Nữ streamer vừa chơi game vừa thả rông

Nữ streamer này ngày trước chơi game thì không có tí tương tác nào. Giờ đây, khi áp dụng chiêu trò mới, vừa chơi game vừa thả rông khoe thân, cô nàng đã hút được một kha khá tương tác cho kênh của mình.

Điều này hẳn cũng phần nào dễ hiểu khi các nữ streamer không có gì ngoài chiêu trò, chỉ có cách khoe thân mới có thể tăng tương tác cho kênh của mình. Đó cũng là lí do mà các nữ streamer game trực tuyến lại ưa chuộng trào lưu này đến vậy.

Cứ nhìn trường hợp của cô nàng streamer Pakdak này là một ví dụ. Nổi tiếng hay khoe thân, nên dù không có tài năng mấy cho cam, Pakdak vẫn hút được rất nhiều fan nam cộng đồng đam mê đánh bạc online HappyLuke vì có thể vừa chơi game vừa thả rông như ảnh dưới đây.

Trước đó, Pakdak cũng được biết đến với việc vô tình lộ vùng cấm và vài sợi… nhạy cảm. Ngoài ra cô nàng còn thường xuyên khoe ngực, khoe dáng để hút tương tác. Vì vậy, khi nhắc đến Pakdak, ai cũng nghĩ rằng cô nàng là một hot girl gợi cảm, sexy bậc nhất Hàn Quốc mà quên mất rằng cô nàng cũng là 1 game thủ, nghề chính vẫn là streamer nhé.

Pakdak thường tự nhận cô rất đam mê với sự nghiệp streamer của mình. Dù vừa chơi game vừa thả rông, cô nàng vẫn chơi khá tốt trò Starcraft II – trò chơi được đánh giá là ‘hao não’ khi yêu cầu sự tập trung cao độ.

Cô nàng cũng soạn thảo một bộ hướng dẫn và các mẹo vặt để chơi Starcraft dành cho cộng đồng gamer. Vây nhưng, khi live stream về game, cô nàng chỉ có được khoảng vài trăm lượt tương tác.

Còn những đoạn live stream nào có kèm hình ảnh khoe thân gợi cảm, tương tác lại tăng vù vù. Giờ thì thật dễ hiểu vì sao cô nàng lại chọn xây dựng kênh live stream theo hướng sexy rồi, phải không nào.