Lộ ảnh Shark Bình và Phương Oanh đi du lịch cùng nhau

​​Thời gian qua, vụ ngoại tình của Shark Bình và Phương Oanh thu hút sự chú ý của cư dân mạng và cộng đồng sau khi loạt hình ảnh của cả 2 lộ ra. Ngay lập tức, cặp đôi lên tiếng thừa nhận đang hẹn hò và không có ý định giấu diếm mối quan hệ. Tuy nhiên, lùm xùm về việc Shark Bình vẫn chưa chính thức ly hôn khiến cư dân mạng đổ xô ttranh cãi và chửi rủa cặp đôi. 

NHỮNG NỮ GAME THỦ PUGB SEXY NHẤT THẾ GIỚI

Lộ ảnh Shark Bình và Phương Oanh đi du lịch cùng nhau

Sáng ngày 1/9, mạng xã hội lại lan truyền hình ảnh chụp lén Shark Bình và Phương Oanh đang ngồi uống cafe với nhau. Sau loạt ảnh tìm “long mạch” của đôi tay hư của Shark Bình, giờ đây hình ảnh cặp đôi hẹn hò ở quán ăn và quán game truc tuyen lại tiếp tục thu hút sự chú ý của dân mạng. 

Lộ ảnh Shark Bình và Phương Oanh đi du lịch cùng nhau

Điều đáng chú ý trong bức ảnh này chính là việc Phương Oanh xuống sắc thấy rõ. Không còn vẻ sexy và tươi tắn, hình ảnh cô trong tấm ảnh chụp lén có thần thái nhợt nhạt, xuống sắc. Dường như cô đang chịu đả kích tinh thần đáng kể. 

Bên cạnh sự chú ý của dân mạng với hình ảnh chụp lén, nhiều người và game thủ game trực tuyến cũng phản đối việc chụp lén tuy nhiên cả hai đã công khai nên việc chụp lén cũng không có ý nghĩa nhiều. 

“Chụp lén làm gì, họ công khai rồi mà, Shark Bình ly thân rồi mà”, “Chụp lén hoài, có gì mà chụp lén, càng chú ý họ càng thích”, “thời nào rồi mà đi chụp lén chứ, người ta chưa kiện là may đó,”… Đây là vài trong số những bình luận cư dân mạng bàn luận trên MXH.

Liên quan đến scandal này của chồng và diễn viên 8x của Quỳnh Búp Bê, bà Đào Lan Hương, vợ của Shark Bình, đã công bố rằng bà và chồng vẫn chưa ra tòa, vẫn được pháp luật công nhận là vợ chồng hợp pháp.

Thậm chí, bà Lan Hương còn tuyên bố sẽ bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình và các con, đồng thời đứng lên tố cáo nếu như phát hiện mối quan hệ bất chính: “Nếu thực sự giữa hai người có quan hệ bất chính, chúng tôi sẽ làm văn bản gửi lên cơ quan chủ quản của Phương Oanh và tiếp tục có những động thái khác”.