Nữ streamer cúi người quá thấp lộ ngực hoàn toàn

Nữ streamer Kiki mới đây đã đem lại cơ hội rửa mắt cho cộng đồng fan streaming khi trong một tình huống cô nàng cúi người quá thấp đã để lộ ngực hoàn toàn.

Với việc quá nhiều nữ streamer thực hiện nhiều chiêu trò để hút tương tác thay vì live stream chân chính dẫn đến việc nhiều anh em cũng rủ nhau xem stream để ngắm các nàng streamer sexy.

Ngày trước, người ta tìm đến các streamer để được xem các ván game truc tuyen hấp dẫn hoặc các bí quyết chơi online casino games. Ngày nay, với việc quá nhiều nữ streamer sexy sử dụng chiêu trò ăn mặc hở hang để hút fan, người ta lại có khuynh hướng vào các kênh trực tiếp game của các nàng chỉ để ngắm gái xinh.

Nữ streamer cúi người quá thấp lộ ngực hoàn toàn

Càng nhiều fan ngắm, các streamer lại càng cố tìm cách để gây sự chú ý. Mới đây, nữ streamer Kiki lại ‘ngựa quen đường cũ’ khi không biết vô tình hay cố tình để lộ ngực hoàn toàn trên sóng trực tiếp.

Nữ streamer cúi người quá thấp lộ ngực hoàn toàn

Vốn chẳng phải là cái tên nổi bật trong giới streamer, Kiki đã vụt sáng để lọt top tìm kiếm trong những ngày gần đây. Tất cả đều bắt nguồn từ một lần live streaming, cô nàng để lộ ngực hoàn toàn trước con mắt chứng kiến của hàng nghìn fan.

Cụ thể, cô nàng diễn áo 2 dây trễ nải, ngắn cụt và không thèm mặc nội y. Chính vì vậy, chỉ trong một khoảnh khắc cúi xuống lấy đồ, cô nàng đã phơi bày toàn bộ cảnh thanh xuân bao gồm cả nhũ hoa không được che chắn. Sau đó, cô nàng ngay lập tức nhận ra và che chắn. Tuy nhiên, tất cả đều được các fan chứng kiến và ghi lại.

Nghe thì có vẻ như vô tình, nhưng đây không phải lần đầu Kiki gặp sự cố này. Trước đó, đã có 2 tình huống tương tự xảy ra khi Kiki ‘vô tình’ lộ ngực trên sóng trực tiếp.