Vụ cô giáo mầm non lộ clip nóng: full clip đã được chia sẻ

Liên quan đến vụ cô giáo mầm non lộ clip nóng, trong tình hình full clip đã được chia sẻ tràn lan trên mạng, nhà trường cho biết họ đã rút đơn vì cho rằng đó chỉ là lời đồn.

Những ngày qua, mạng xã hội liên tục xôn xao với các vụ lộ clip nóng. Hết clip của dàn người yêu cũ rapper số 1 Việt Nam hoặc các nữ streamer sexy tới clip nóng của 1 người được cho là cô giáo mầm non 1 trường ở Quảng Trị.

Liên quan vụ cô giáo mầm non lộ clip nóng, cụ thể đoạn clip gần 8 phút ghi lại cảnh quan hệ t.ình d.ục của 1 đôi nam nữ hiện đã được chia sẻ tràn lan trên mạng. Đoạn clip được cho là ghi lại trong nhà nghỉ và nhân vật nữ chính được nhiều dân mạng live casino online đồn đoán là một cô giáo trường mầm non tại Quảng Trị.

Vụ cô giáo mầm non lộ clip nóng: full clip đã được chia sẻ

Ngay khi full clip của cô giáo mầm non được chia sẻ, lãnh đạo trường mầm non Tuổi Hồng – nơi được cho là đơn vị công tác của cô giáo đã có đơn đề nghị Công an huyện Gio Linh vào cuộc để tìm ra người đã tung đoạn clip nóng trên gây ảnh hưởng đến danh dự và hình ảnh của nhà trường.

Tuy nhiên, khi kiểm tra clip nóng của ‘cô giáo mầm non’ này, ngày 27/7, phía lãnh đạo nhà trường đã rút đơn đề nghị làm rõ người tung tin đồn này. Công an huyện Gio Linh cho biết, nhà trường sau khi kiểm tra full clip 8 phút, đã khẳng định nhân vật nữ đó không phải là giáo viên của trường mầm non Tuổi Hồng. Chính vì đây là clip đồn đoán nên họ xin rút đơn.

BÊN CẠNH CÔ GIÁO MẦM NON, CÒN CÓ MỘT CÔ GIÁO VẬT LÝ ĐANG GÂY SỐT

Trước đó, vào ngày 22/7, ông Hồ Sỹ Hoà – ban lãnh đạo trường mầm non trên đã gửi đơn đề nghị Công an vào cuộc làm rõ vụ cô giáo mầm non lộ clip nóng và mong cơ quan chức năng kịp thời có hành vi ngăn chặn và xử lý các trường hợp gây tổn hại đến thanh danh giáo viên và hình ảnh của nhà trường.