Lộ loạt ảnh nóng và clip phòng the của nam rapper số 1 Việt Nam

Vài ngày trở lại đây, mạng xã hội rần rần vụ việc người yêu cũ của nam rapper số 1 Việt Nam và các streamer nổi tiếng khác bị lộ ảnh nóng và clip phòng the.

Nóng không kém sự việc cô giáo mầm non lộ clip nóng chính là việc lộ các hình ảnh nhạy cảm của các nữ hot girl, streamer và người yêu cũ của rapper số 1 Việt Nam thời gian gần đây. Được biết, số lượng ảnh nóng và clip phòng the nhạy cảm này có dung lượng lên đến 40 GB. Những hình ảnh giường chiếu này được cho là của người yêu cũ của 1 rapper đình đám được mệnh danh là rapper số 1 Việt Nam. Ngoài ra, nhiều nhân vật nổi tiếng khác cũng xuất hiện trong kho ảnh nóng và clip phòng the này.

Lộ loạt ảnh nóng và clip phòng the của nam rapper số 1 Việt Nam

Các hình ảnh ‘mây mưa’ này được phát tán trên một nhóm Facebook chuyên chia sẻ các nội dung người lớn 18+. Điều khiến cư dân mạng bất ngờ đó chính là những hình ảnh, clip nóng này có sự xuất hiện của nhiều người nổi tiếng khác, bao gồm cả các streamer game trực tuyến. Các thư mục ảnh nóng này đều được đặt tên và sắp xếp theo tên của ‘nhân vật chính’.

Lộ loạt ảnh nóng và clip phòng the của nam rapper số 1 Việt Nam

Trong số những hình ảnh này, nhiều người cho biết họ nhận ra một vài gương mặt nữ streamer nổi tiếng trong làng trực tiếp game. Thậm chí, có nhiều người hiện tại vẫn đang là những tên tuổi cực hot. Ngoài ra, trong số các ‘nữ chính’ trong clip phòng the, đáng chú ý có sự xuất hiện của một hot girl từng là bạn gái cũ của nam rapper đang nổi đình nổi đám hiện nay.

Chúng tôi đã liên hệ với nhiếp ảnh gia chụp cho 1 nữ streamer xuất hiện trong những hình ảnh nóng trên. Anh cho biết rằng đây là những hình ảnh đã được chụp cách đây 3 năm và đây là hình nu.de nghệ thuật chứ không phải ảnh hoặc clip nóng. Anh cũng cho biết mình không liên quan đến việc phát tán những tấm ảnh này.

Hiện tại, liên quan đến việc lộ ảnh nóng và clip phòng the này, cơ quan chức năng đã vào cuộc và sẽ có hành động xử lý nghiêm các hành vi phát tán hình ảnh, clip đồi truỵ.