Bị hỏi chuyện ‘thủ dâm’, hot girl Sunna trả lời thế nào?

Hot girl Sunna – bạn gái tin đồn của VirruSs – đã trả lời như thế nào khi bị hỏi về chuyện ‘thủ dâm’ và hỏi về vòng 1 khủng.

Sunna – dù không hoạt động trong lĩnh vực trực tiếp game streaming – nhưng vẫn là cái tên khá có tiếng trong cộng đồng streamer nhờ vào những tin đồn tình cảm với ViruSs. Các fan game trực tuyến rất yêu thích cô hot girl này nhờ vào gương mặt lai tây xinh xắn và cơ thể gợi cảm, sexy, trên hết là vòng 1 siêu khủng.

Mới đây, cũng chính vì được chú ý nhiều nên cô nàng đã nhận về một vài câu hỏi khá nhạy cảm, xoay quanh vấn đề vòng 1 khủng và ‘thủ dâm‘. Cụ thể, khi đang thực hiện hoạt động giao lưu, hỏi đáp với các fan trên Instagram, Sunna đã bị làm phiền bởi những câu hỏi rất nhạy cảm. Tuy nhiên, thay vì bỏ qua các câu hỏi này, Sunna đã thẳng thắn đối đáp rất tự tin.

Bị hỏi chuyện 'thủ dâm', hot girl Sunna trả lời thế nào?

Khi một fan game truc tuyen hỏi rằng có bao giờ cô nàng cảm thấy tự ti vì vòng 1 quá khủng hay không, Sunna đã cho biết: “Chưa bao giờ chị tự ti vì vòng 1 khủng cả. Đó là bộ phận cơ thể mà c tự hào nhất luôn. Thậm chí, chị còn không thể tưởng tượng được một sáng thức dậy mà bộ ngực không còn nằm ở đó nữa.”

TƯỚNG SKUD CỦA LIÊN QUÂN – GAME MÀ SUNNA RẤT THÍCH CHƠI MÙA DỊCH – BỊ GIẢM SỨC MẠNH

Hot girl Sunna - bạn gái tin đồn của VirruSs - đã trả lời như thế nào khi bị hỏi về chuyện 'thủ dâm' và hỏi về vòng 1 khủng.

Ngoài ra, khi bị nghi ngờ đã trùng tu vòng 1, Sunna chia sẻ một cách hài hước rằng cô từng nói với một người chị bạn rằng vòng 1 của cô là tự nhiên, người chị ấy không tin. Vì vậy, khi cô nàng mặc một bộ đồ không vừa vòng 1, người chị ấy đã tranh thủ giúp điều chỉnh và… sẵn tiện mò tìm túi ngực.

Bị hỏi chuyện 'thủ dâm', hot girl Sunna trả lời thế nào?
Hot girl Sunna - bạn gái tin đồn của VirruSs - đã trả lời như thế nào khi bị hỏi về chuyện 'thủ dâm' và hỏi về vòng 1 khủng.

Ngoài ra, một fan còn đặt câu hỏi về thủ dâm. Cụ thể, fan hỏi rằng Sunna có thủ dâm thường xuyên không. Nàng hot girl lai tây đã ngay lập tức đáp trả rằng: “Hỏi rồi có được coi không mà hỏi chi vậy”. Có thể thấy cô nàng đã xử lý rất khéo léo và tự tin với những câu hỏi cực kỳ nhạy cảm của fan, phải không nào.