MXH bùng nổ tin đồn Lê Bống lộ clip nóng 2 phút

Mới đây, MXH lan truyền tin đồn hot gymer kiêm Tiktoker nổi tiếng sexy Lê Bống lộ clip nóng 2 phút. Cô nàng sau đó đã có màn đáp trả cực căng.

Dường như lộ clip nóng đang là mốt hot nhất để nổi tiếng. Đơn cử vụ cô giáo mầm non lộ clip nóng, dàn nữ streamer sexy và bạn gái cũ rapper lộ ảnh nhạy cảm và clip phòng the, hot girl từng bị đánh ghen trên phố cổ lộ clip với bạn trai. Mới đây, đến lượt tin đồn xuất hiện về hot Tiktoker Lê Bống lộ clip nóng 2 phút.

BẠN GÁI TIN ĐỒN STREAMER VIRUSS TRẢ LỜI CỰC CĂNG VỀ CHUYỆN THỦ DÂM

MXH bùng nổ tin đồn Lê Bống lộ clip nóng 2 phút

Cụ thể, tin đồn cho rằng Lê Bống có clip nóng 2 phút dựa vào những hình ảnh cắt ra từ đoạn clip nhạy cảm trên. Trong đó, cô gái tạo dáng khá nhạy cảm khi đưa chân lên cao, nằm trên giường. Nhiều game thủ casino truc tuyen và những người hay chơi bài trên Tiktok không khó để nhận ra nét tương đồng của cô gái này với Lê Bống.

MXH bùng nổ tin đồn Lê Bống lộ clip nóng 2 phút

Cô gái trong clip nóng có màu tóc rất giống Lê Bống ngày trước. Bên cạnh đó, việc nhân vật nữ chính diện bộ trang phục giống hot Tiktoker này cũng khiến cư dân mạng cho rằng tin đồn Lê Bống lộ clip nhạy cảm 2 phút là thật.

MXH bùng nổ tin đồn Lê Bống lộ clip nóng 2 phút

Ngay khi tin đồn lan truyền rần rần trên MXH, nữ gymer sexy đã ngay lập tức lên một chiếc story để phản pháo. Cụ thể, cô nàng cho rằng mình có clip 20 phút luôn, clip 7 phút đã là gì. Với story này, có thể thấy cô nàng đã gián tiếp phủ nhận tin đồn với cách không thể căng hơn.

Sau tin đồn Lê Bống lộ clip nóng 2 phút, nữ Tiktoker đã hot nay càng hot hơn. Cô nàng được lòng các fan mê games HappyLuke nói riêng và cánh đàn ông nói chung nhờ vào số đo 3 vòng chuẩn chỉnh 96 – 60 – 96 và phong cách sexy.