Cô giáo mầm non lộ clip nóng dài 8 phút

Mới đây, thông tin cô giáo mầm non lộ clip nóng dài 8 phút khiến cư dân mạng xôn xao, đổ xô xin ‘link’. Đại diện trường của cô giáo ở Quảng Trị đã chính thức lên tiếng.

Hôm 20/7, cộng đồng mạng xã hội xôn xao với đoạn clip nóng dài 8 phút ghi lại cảnh ‘quan hệ‘ của một cặp đôi. Trong đó, nhiều người cho biết nhân vật nữ trong clip chính là cô giáo một trường mầm non trên địa bàn tỉnh Quảng Trị.

Liên quan đến việc cô giáo mầm non lộ clip nóng này, chủ tịch Hội đồng quản trị trường mầm non T.H – ông H.S.H cho biết, cách đây vài hôm, ông nhận được một tin nhắn từ một tài khoản lạ. Nội dung tin chính là đoạn clip nóng kèm dòng chữ: “Sáng mắt chưa, trường T.H đó”.

Cô giáo mầm non lộ clip nóng dài 8 phút

Tuy nhiên, theo ông S.H, nhà trường đã tiến hành xác minh và nhận định nhân vật nữ trong đoạn clip này không phải là nhân viên của trường T.H. Trường đã có đơn trình báo công an huyện Gio Linh để nhờ cơ quan chức năng đảm bảo quyền và lợi ích của giáo viên và nhà trường. Cụ thể, trường T.H đề nghị cơ quan chức năng ngăn chặn và xử lý các hành vi xâm hại và gây tổn hại đến danh dự giáo viên trong trường cũng như uy tín nhà trường.

Cũng theo ông S.H, vụ việc cô giáo mầm non lộ clip nóng này đã ảnh hưởng tiêu cực đến thanh danh của các giáo viên và thương hiệu nhà trường. Nhà trường cũng mong muốn cơ quan chức năng nhanh chóng tìm ra danh tính người phát tán clip nóng, tung tin đồn sai lệch.

Trả lời đơn trình báo của đại diện nhà trường, công an huyện Gio Linh cho biết hiện đơn vị đã nhận được đơn và sẽ tiến hành các bước xác minh, điều tra theo đúng thủ tục để đảm bảo quyền lợi và sẽ cập nhật thông tin sớm nhất đến truyền thông và các trang tin HappyLuke.