Lý Dịch Phong lộ clip nóng full không che

Mới đây, trên mạng xã hội đã lan truyền clip nóng full không che được cho là của Lý Dịch Phong, tài tử mua dâm đang gây chấn động Trung Quốc và cả Việt Nam dạo gần đây. 

Cụ thể, mới đây, trên mạng xã hội Việt Nam và Trung Quốc, nhiều người truyền tay nhau và xin link đoạn clip nóng full không che có thời gian 7 giây với đôi nam nữ, nam chính được cho là nam diễn viên Lý Dịch Phong. Sau khi được truyền tay nhau thì các hình ảnh và video nóng này đã bị xoá trên trang nguồn game truc tuyen. Tuy nhiên, nhiều người vẫn kịp lưu về máy để chia sẻ cho nhau. 

Lý Dịch Phong lộ clip nóng full không che

Thời gian qua, Lý Dịch Phong chính thức bị phong sát khi bị các sexy và hot girl tố cáo anh sống phóng đãng, thường xuyên tham gia các diễn đàn và mạng xã hội để tìm kiếm tình 1 đêm và mua dâm liên tục. Khi tin tức lộ ra, làng giải trí Hoa Ngữ hoàn toàn bị sốc vì anh nhiều lần được đánh giá là tài tử mẫu mực, đẹp trai như nam thần và hiền lành. 

CHƠI CASINO NÓNG KHÔNG KÉM CLIP CỦA LÝ DỊCH PHONG TẠI HAPPYLUKE

Sau khi vụ việc nổ ra, nhiều người còn tìm lại hình ảnh cũ và cho rằng Lý Dịch Phong từng có những hành vi không đứng đắn với bạn diễn nữ.
Hiện tại, Lý Dịch Phong chính thức bị phong sát, cấm cửa trên mọi phương tiện thông tin giải trí, các phim ảnh, quảng cáo, hợp đồng với tên tuổi của anh đều bị gỡ bỏ hoặc huỷ. Nam diễn viên cũng đối mặt với khoản bồi thường hàng chục triệu USD. Nhiều người cho rằng Lý Dịch Phong đã cứu Shark Bình và Phương Oanh 1 bàn thua trông thấy tại showbiz Việt Nam.