Loạt phim có cảnh nóng được đóng thật 100%

Phim có cảnh nóng là điều bình thường, nhưng phim có cảnh nóng được thực hiện thật 100% lại là chuyện khác. Đó là những phim nào mà táo bạo đến vậy?

Xét về khía cạnh hút khách thì cảnh ân ái nhằm giúp đem lại nhiều cảm xúc và dẫn dắt mạch phim hợp lý hơn dành cho người xem. Phim có cảnh nóng thường được thực hiện bởi các diễn viên chuyên nghiệp, sử dụng các kỹ thuật quay, góc quay, đồ bảo hộ, dụng cụ và trang phục để khán giả có thể xem cảnh nóng như thật dù thật sự diễn viên chỉ đang diễn.

Vậy nhưng, vẫn có một vài bộ phim mà cảnh nóng được diễn viên thực hiện thật 100%. Nghĩa là, đạo diễn hoặc nhà làm phim để các diễn viên thực hiện ‘quan hệ’ thật 100% trước ống kính để đem lại ‘cảm xúc thật nhất’ trong từng thước phim. Đó là những phim nào?

Blue Is The Warmest Color là phim đầu tiên được gọi tên trong danh sách phim có cảnh nóng thật 100%. Đặc biệt, đây là cảnh nóng được thực hiện giữa 2 diễn viên nữ vì phim nói về mối quan hệ đồng tính ‘bách hợp’ giữa 2 cô gái. Tình yêu của cặp đôi được thể hiện không chỉ qua cử chỉ bình thường mà còn qua những giây phút ân ái lãng mạn.

Loạt phim có cảnh nóng được đóng thật 100%

Cảnh phim quan hệ giữa 2 cô gái kéo dài 6 phút nói về giai đoạn từ ‘dạo đầu’ cho đến ‘cao trào’. Những thước phim như thật khiến người xem không khỏi nghi hoặc liệu 2 diễn viên có thực sự quan hệ hay không.

Lie With Me cũng là một bộ phim có phân cảnh làm tình cực kỳ ‘thật’ giữa 2 diễn viên Eric Balfour và Lauren Lee Smith. Đây là bộ phim kể từ một người đàn ông có địa vị quyết tâm từ bỏ mối quan hệ hiện tại để chuyển đến sống chung với một phụ nữ có nhu cầu cao. Nhiều khán giả cho biết phân đoạn quan hệ bằng miệng trong phim đều được thực hiện 100% và các diễn viên cũng nude hoàn toàn khi diễn để có thể thể hiện hết mình cảm xúc của bản thân.

Loạt phim có cảnh nóng được đóng thật 100%

Nymphomaniac là cái tên phim sở hữu cảnh nóng được thực hiện thật tiếp theo trong danh sách. Tựa tiếng Việt Cuồng dâm cũng như ảnh poster của phim dường như đã nói lên tất cả nội dung của phim này. Phim có sự góp mặt của nhiều diễn viên tên tuổi.

Loạt phim có cảnh nóng được đóng thật 100%

Phim có đầy cảnh nóng giả mà thật. Thực chất, phim quay cảnh nóng được thực hiện thật với 2 diễn viên đóng thế và nhà sản xuất đã dùng kỹ xảo để ghép mặt diễn viên chính vào phân cảnh này. Trên một group dành cho các fan nam play casino, người hâm mộ cho rằng thật khó để biết được cảnh nào giả, cảnh nào thật vì cảnh phim nào cũng đều như thật và trần trụi.

Bạn thích phim có cảnh nóng nào nhất trong số các phim này?