Vụ ngoại tình của Shark Bình: Phương Oanh tố vợ Shark Bình hám fame

Phương Oanh cho biết vợ Shark Bình muốn lùi thời gian hoàn tất thủ tục ly hôn. Thông qua luật sư, Đào Lan Hương tiết lộ, cô không ngại việc tố cáo diễn viên “Quỳnh búp bê” và nhân vật nữ chính trong vụ ngoại tình của Shark Bình. 

Vào ngày 9 tháng 9, Phương Oanh đã úp mở về mối quan hệ của mình với Shark Bình. Nữ diễn viên Quỳnh Búp Bê chia sẻ rằng Shark Bình từng hẹn hò với người khác trước khi đến với cô. Vợ Shark Bình – doanh nhân Đào Lan Hương dù biết những mối quan hệ này nhưng lại giữ im lặng thay vì hành động như vụ ngoại tình của Shark Bình với Phương Oanh. Theo Phương Oanh, chính  Đào Lan Hương là người muốn trì hoãn việc hoàn tất thủ tục ly hôn với Shark Bình. 

CHƠI THỬ CASINO THƯỞNG ĐĂNG KÝ, NHẬN ĐẾN USD KHI ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY

 “Gần đây, anh Bình khuyến khích cô ấy hãy tự do, yêu thương được chăm sóc và khuyến khích mỗi người sống cuộc sống của riêng mình. Vì vậy, anh ấy  tin tưởng anh ấy. Giống như cô ấy đã đồng ý trước đó. Ngay cả khi anh ấy trì hoãn việc hoàn tất  thủ tục ly hôn để, anh không nghi ngờ gì về điều đó. 

Phương Oanh cũng cho rằng doanh nhân không hề đề cập đến việc “tôn trọng pháp luật” khi Shark Bình yêu người khác. Tuy nhiên, khi Shark Băng yêu cô, nữ doanh nhân lại ám chỉ chuyện cô đã “cướp chồng”, còn nữ diễn viên Quỳnh Búp Bê vì  là người nổi tiếng nên doanh nhân Đào Lan Hương cho biết anh dựa hơi. để thắng dư luận về vấn đề ly hôn. \

Luật sư Ha Chong Dai, đại diện cho Đào Lan Phương, đã có cuộc trao đổi với chúng tôi vào sáng ngày 9 tháng 9 liên quan đến chia sẻ của nữ diễn viên Phùng Oan. ở đó. Những phát ngôn của Phương Oanh hay bất kỳ ai liên quan, đặc biệt là mối quan hệ của cô với Shark Bình,  chúng tôi không quan tâm đặc biệt. chúng tôi không đánh giá bất cứ điều gì. Phía  Đào Lan Hương hiện chỉ quan tâm đến việc giải quyết vấn đề hôn nhân và tài sản của hai vợ chồng. Chúng tôi đang chờ tòa án phán quyết theo quy định của pháp luật. ” 

Đồng thời, một tài khoản có tên Chi Nguyễn tự nhận là bạn gái cũ của Shark Bình. Người này cho biết Shark đã tán tỉnh các cô gái khác trong thời gian quen cô. Đó là lý do tại sao họ chia tay.

Trả lời về lời tố cáo của Phương Oanh và tài khoản Chi Nguyễn, Shark Bình cho biết: “ Những gì tôi cần chia sẻ đã được tôi  chia sẻ trên  báo chính thống, thực tế là  tôi xin phép không tiết lộ thêm bất cứ chi tiết nào về đời tư. 

Vụ ngoại tình của Shark Bình: Phương Oanh tố vợ Shark Bình hám fame

VÀNG ANH ĐỜI ĐẦU KHOE THÂN NGON HẾT NƯỚC CHẤM, CHẢY HẾT NƯỚC MIẾNG

Diễn viên 8x và Shark Bình công khai mối quan hệ vào cuối tháng 8 sau khi bị cấm xuất ngoại. Shark Bình, người đã hơn hai năm độc thân khẳng định Phương Oanh “không phải người thứ ba”. Tuy nhiên, bà xã của Shark Bình –  Đào Lan Phương khẳng định “cả hai vẫn là vợ chồng, chưa ly hôn, chưa ra hầu tòa”. Shark Bình sau đó cho biết thông tin của  Hương “mâu thuẫn với thực tế khách quan”. 

“Chúng tôi đã thỏa thuận bằng miệng  rằng trong thời gian ly thân, bất kỳ ai cũng có thể gửi đơn đồng ý ly hôn có chữ ký để kết thúc hôn nhân. Chúng tôi đã nộp đơn lên Tòa án  quận để chờ phán quyết. Trong thời gian này, mỗi bên  có quyền tìm hiểu và có  mối quan hệ của chính mình ”, Shark Bình nói.  

 Doanh nhân Đào Lan Phong cho biết sẽ lên án chồng cô và nữ diễn viên Phương Oanh nếu để lộ thông tin Phương Oanh là nhân vật nữ trong vụ ngoại tình của Shar Bình. Nhưng trả lời chúng tôi vào ngày 6/9. Đại diện pháp luật của Doanh nhân Đào Lan Hương cho biết rất khó tìm ra “căn cứ cho hành vi vi phạm của Phương Oanh và Shark Bình”.