Tổng hợp cảnh nóng phim “50 sắc thái”

Bộ phim khiêu dâm “50 sắc thái” được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn EL James được đánh giá là bộ phim thương mại có nhiều cảnh ân ái nhất trong thập kỷ này.

Trang Yahoo mới tiết lộ: Fifty Shade of Grey – “50 sắc thái” có tới 12 trường đoạn cảnh nóng, dài 20 phút, nghĩa là chiếm đến một phần năm thời lượng của bộ phim.

Tổng hợp cảnh nóng phim "50 sắc thái"
Tổng hợp cảnh nóng phim "50 sắc thái"

Đạo diễn Sam Taylor-Johnson cho biết thêm: “Những cảnh nóng trong phim khá mạnh mẽ và bạo liệt”. Tuy nhiên, đạo diễn bộ phim khẳng định, phim không chỉ khai thác đời sống “chăn gối” nóng bỏng của hai diễn viên chính trong phim mà còn đề cập tới những khía cạnh khác như tình yêu, niềm tin, đức hy sinh, diễn biến tâm lý phức tạp…

ĐÁNH BẠC ONLINE VỚI GÁI CHIA BÀI XINH ĐÁO ĐỂ TẠI HAPPYLUKE

Hiệp hội phân loại điện ảnh của Anh đã xác nhận, “50 sắc thái” thuộc dòng phim dành cho lứa tuổi trên 18 nhưng không đồng ý cắt bỏ bất kỳ cảnh phim nào.

“50 sắc thái” thuộc dòng phim dành cho lứa tuổi trên 18

Anastasia Steele là một cô gái trong sáng, ngây thơ bước vào một cuộc sống hoàn toàn mới mẻ khi gặp gỡ và đem lòng yêu anh chàng nhà giàu đẹp trai nhưng có đời sống tình dục “bệnh hoạn” – Christian Grey. Ana đã vô tình bước vào thế giới nội tâm tăm tối của Grey, nhưng rồi chính cô đã kéo anh thoát khỏi cuộc sống bế tắc, thiếu niềm tin đó, cùng anh xây dựng cuộc sống gia đình đầm ấm, hạnh phúc.

Những phân đoạn thân mật giữa Ana và Grey là một phần không thể thiếu trong Fifty Shade of Grey. Những món đồ chơi như dây trói, bịt mắt, roi da khiến Ana tăng khoái cảm cũng như thỏa mãn sở thích của Grey cũng được xuất hiện khá nhiều trên màn ảnh.

Những món đồ chơi tình dục xuất hiện khá nhiều trong bộ phim

Nam diễn viên Jamie Dornan (vào vai Christian Grey) đã có vợ và một con gái 1 tuổi, ngại ngần nói: “Khi con gái tôi 18 tuổi, có lẽ tôi nên bảo con gái mình tránh xem cảnh quay nóng của bố trên màn ảnh rộng thì hơn”.

Dakota thừa nhận không muốn gia đình xem được những cảnh phim này

Nữ diễn viên Dakota (vào vai Anastasia) thừa nhận: “Tôi không muốn gia đình mình xem được những cảnh phim này. Tôi cũng không muốn bạn bè của em trai tôi, những người quen biết xem chúng. Thực sự, một phần trong tôi không muốn mọi người xem bộ phim này”.

NỮ GAME THỦ PUBG ĐĂNG HÌNH SEXY GÂY SỐT