Những nữ game thủ PUBG đăng hình sexy gây sốt MXH

Hầu hết các tay chơi game truc tuyen PUBG đều biết nếu đăng các hình ảnh sexy thiếu vải, bạn sẽ bị tắt tính năng đăng ảnh đại diện. Vậy nhưng, dù đã có nhiều trường hợp bị ‘ban’ tính năng vì đăng hình sexy, vẫn có rất nhiều nữ game thủ cả gan đăng hình thiếu vải, gây cơn sốt và gây được sự chú ý lớn trong cộng đồng mạng.

Việc nhiều nữ game thủ game trực tuyến PUBG sẵn sàng đăng hình nhạy cảm làm ảnh đại diện game khiến các game thủ nam thích thú và các game thủ chân chính (là nữ) khá khó chịu.

Những nữ game thủ PUBG đăng hình sexy gây sốt MXH

Trong quá khứ, trò chơi siêu phổ biến và nổi tiếng tại Việt Nam – PUBG Mobile đã từng có biện pháp mạnh với các trường hợp này bằng cách tắt tính năng avatar ở các gamer phá luật và ‘hư hỏng’. Vậy nhưng có vẻ một số nữ game thủ vẫn không hề “sợ” mà vẫn đăng hình sexy ở hình ảnh đại diện, khoe thân với vô số tư thế nhạy cảm và kích thích.

Sau khi tắt tính năng avatar, nhà phát hành PUBG Mobile nhận được một số lời phàn nàn về sự bất tiện. Do đó, họ sẽ mở tính năng này trở lại. Và vì vậy, một số cô nàng game thủ đam mê khoe thân và đăng hình sexy không ngần ngại để phô diễn cơ thể trên avatar trò chơi.

Nhiều nữ game thủ PUBG “cả gan” đăng hình sexy gây chú ý

Thậm chí rằng có nhiều người còn quảng cáo chất lượng nhóm bởi các câu nói chào mời như vào group để ngắm trai xinh gái đẹp, hay vào để ngắm avtv1… Các bài đăng có tính chất mời chào này được nhiều người chú ý và tìm đến.

Mang tiếng là sự kiện game, thế nhưng nhiều fan game PUBG Mobile đánh giá đây chẳng khác gì đại hội “show” hàng và khoe thân trá hình. Các anh em nghĩ sao về việc này? Đây có phải dịp để các anh em rửa mắt?