Lộ clip quay lén Ngọc Trinh ‘không mặc gì’ ở bể bơi

Mới đây, Vũ Khắc Tiệp vừa đăng lên đoạn clip quay lén Ngọc Trinh mặc như không mặc ở bể bơi nhà riêng ông bầu này khiến dân mạng ‘xịt máu mũi’.

Kể từ khi chuyển về sống chung, Ngọc Trinh liên tục khoe những hình ảnh ăn mặc gợi cảm, khi thì bikini, khi thì những bộ trang phục hở trên hở dưới… Cư dân mạng thì thay phiên trầm trồ body chuẩn chỉnh của người đẹp gốc Trà Vinh.

Lần này, body cô nàng lại tiếp tục được ‘khoe khéo’ qua ống kính quay lén của bạn thân và cũng là ông bầu của cô nàng là Vũ Khắc Tiếp. Dưới camera, Ngọc Trinh mặc bộ bikini nhỏ xíu ‘ừ thì đã có, nhưng có như không mà thôi’ khoe làn da trắng ngần, vòng 1 vòng 3 căng nõn nà và vòng 2 nhỏ xíu xứng danh vòng eo 56cm. Đôi chân dài duyên dáng, người đẹp bước đi cực kỳ cuốn hút.

NHÌN ẢNH NÀY KHÔNG BIẾT THUỶ TIÊN ĐANG MẶC ÁO HAY KHÔNG

Lộ clip quay lén Ngọc Trinh 'không mặc gì' ở bể bơi

Vừa quay lén, ‘đại sứ cách ly’ vừa thốt lên những lời có cánh dành cho nữ hoàng nội y “Nhan sắc và body không tuổi”; “cô gái ngoài bể bơi hot quá”… Dù chỉ là đoạn clip quay vội vàng và không mấy chất lượng, body của gà cưng Venus vẫn không hề bị dìm. Ngược lại, nhan sắc rực rỡ và ngoại hình gợi cảm trong bộ bikini nhỏ xíu lại càng được nổi bật.

Cùng ngắm những hình ảnh sexy trẻ mãi không già của nữ hoàng nội y.

CÓ 3-5 TRIỆU ĐỒNG MUA ĐƯỢC ĐIỆN THOẠI ĐỜI MỚI NÀO?

Lộ clip quay lén Ngọc Trinh 'không mặc gì' ở bể bơi
Lộ clip quay lén Ngọc Trinh 'không mặc gì' ở bể bơi
Lộ clip quay lén Ngọc Trinh 'không mặc gì' ở bể bơi

Trước đó, tin Ngọc Trinh dọn về sống cùng ‘đại sứ cách ly’ tại nhà riêng của anh ở quận 2 khiến cư dân mạng mê choi co truc tuyen một phen nhốn nháo vì không rõ mối quan hệ 2 người là gì. Liệu có gì đó hơn cả quan hệ ông bầu – gà cưng?