Có 2 cô giáo đang HOT: một cô giáo lộ clip nóng, cô còn lại thì…

Trên MXH hiện đang có 2 cô giáo HOT nhất gây cơn sốt khắp cộng đồng mạng. Một người là cô giáo lộ clip nóng, cô còn lại chính là cô giáo Vật lý Minh Thu nổi tiếng như cồn nhờ vẻ ngoài xinh xắn.

Bên cạnh sự việc cô giáo lộ clip nóng được đồn là một cô giáo mầm non ở tỉnh Quảng Trị. Ban lãnh đạo nhà trường đã có công văn gửi Công An đề nghị cơ quan chức năng vào cuộc, truy cứu và xử lý người đã phát tán tin đồn gây ảnh hưởng đến danh dự giáo viên trường và hình ảnh của trường. Dẫu vậy, tin tức cô giáo lộ clip nóng này đã lan truyền rất nhanh trên mạng xã hội.

Bên cạnh đó, mạng xã hội dạo này cũng có cơn sốt mới khi lại xuất hiện một cô giáo. Tuy vậy, cô giáo này… không có scandal nào khác ngoài việc quá xinh xắn và có lối giảng bài duyên dáng khiến từ già trẻ lớn bé đều mê mệt. Cô giáo đó tên là Minh Thu – hiện đang đứng lớp Vật lý online.

Có 2 cô giáo đang HOT: một cô giáo lộ clip nóng, cô còn lại thì...

Minh Thu sinh năm 1997, hiện đang sống tại Vinh. Công việc chính của Minh Thu là dạy học online môn Vật Lý. Cô từng là học sinh chuyên Lý của trường THPT chuyên Vinh. Hiện tại, cô nàng 9x này đang học ngành Sư phạm Vật lý trường ĐH Sư phạm Hà Nội.

THƯỞNG VẬT PHẨM HÀNG TUẦN KHI CHƠI ONLINE CASINO TẠI HAPPYLUKE

Với ngoại hình xinh xắn đáng yêu, cách giảng bài dễ hiểu và duyên dáng, đã có rất nhiều người nguyện xin làm… học trò của cô giáo. Không chỉ các cậu học trò cấp 2, cấp 3 mà các ‘anh học trò’ đã ra trường U30 cũng nguyện quay về trường học lớp của cô giáo.

Có 2 cô giáo đang HOT: một cô giáo lộ clip nóng, cô còn lại thì...

Không cần ăn mặc quá sexy hay phải mang danh cô giáo lộ clip nóng, Minh Thu nổi tiếng và chiếm được cảm tình của cộng đồng mạng nhờ gương mặt xinh xắn dù chỉ trang điểm nhẹ, ăn mặc gọn gàng, không quá hở hang và thái độ thân thiện.

Có 2 cô giáo đang HOT: một cô giáo lộ clip nóng, cô còn lại thì...

Ngoài ra, cô giáo sinh năm 1997 này còn là tay bắn PUBG Mobile siêu cừ khôi. Buổi live stream chơi game truc tuyen của cô nàng có đến hàng trăm nghìn lượt xem và bình luận. Không những vây, các buổi dạy học của cô giáo còn được các nhân vật nổi tiếng khác quan tâm là Thầy giáo Ba, Độ Mixi, PewPew, Bùi Tiến Dũng, Đặng Văn Lâm…

Bên cạnh cô giáo lộ clip nóng gây phẫn nộ cộng đồng mạng, ít ra chúng ta đã có cô giáo Vật lý Minh Thu trong sáng, đáng yêu hết phần thiên hạ ở đây giữ hình tượng đẹp của nghề giáo này rồi.