Lộ điểm nhạy cảm, nữ streamer Padak lại gây sốt

Trong một buổi live stream, nữ streamer Padak vô tình bị lộ điểm nhạy cảm khiến cư dân mạng thay phiên nhau bàn tán đó là gì. Ngay lập tức, cô nàng phải lên tiếng xin lỗi vì sự cố này.

Dạo này, các streamer casino truc tuyen có trào lưu mời các khách mời – thường cũng là các streamer game trực tuyến khác – đến để cùng tham gia chương trình phát sóng của chủ kênh. Đây được gọi là trào lưu mời bạn tới chơi nhà. Trào lưu này không chỉ thịnh hành trong cộng đồng trực tiếp game Việt Nam mà còn phổ biến ở Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc…

Phương thức này chính là cách để các chủ kênh thu hút thêm người xem, tăng tương tác nhờ nội dung thú vị và hấp dẫn với sự xuất hiện của các khách mời. Vậy nhưng, hẳn chẳng ai ngờ có đôi lúc chính khách mời cũng khiến nhân vật chính lâm vào tình thế ‘hết hồn’ vì lộ điểm nhạy cảm và còn bị phạt vì lộ hàng.

Cụ thể, nữ streamer Padak vốn được biết đến là nữ tân binh game truc tuyen đầy chiêu trò để hút fan mới đây đã ăn theo trào lưu này. Mới đây, cô nàng đã xuất hiện trên sóng live stream của tiền bối của mình là Bong Jun.

Lộ điểm nhạy cảm, nữ streamer Padak lại gây sốt

Không hiểu cố tình hay cố ý mà cô nàng đã xuất hiện trên sóng trong bộ trang phục hết sức gợi cảm, hoặc có thể nói là phản cảm quá đà. Mọi chuyện không chỉ dừng ở đó. Trong khoảnh khắc Padak ngồi xuống, nhiều fan cho rằng không chỉ lộ hàng, dường như nữ streamer này còn không thèm… mặc nội y. Vì vậy, một số người xem đã cho biết không chỉ thấy điểm nhạy cảm mà họ còn nhìn thấy vài sợi… gì đó.

Lộ điểm nhạy cảm, nữ streamer Padak lại gây sốt
Lộ điểm nhạy cảm, nữ streamer Padak lại gây sốt

Thật ra, việc không mặc nội y là chuyện bình thường với người đẹp này vì có lần cô đã tiết lộ rằng mình không thích mặc nội y khi lên sóng live stream.

Lộ điểm nhạy cảm, nữ streamer Padak lại gây sốt

Dĩ nhiên, với hành vi phản cảm của khách mời, chủ kênh Bong Jun đã nhận án phạt. Ngay lập tức, Padak đã lên tiếng phân trần: “Tôi đã tẩy lông rồi, đó chỉ là phần sợi chỉ của quần tất màu đen thôi. Tôi mặc quần chip màu da mà”. Cô cũng gửi lời xin lỗi đến đàn anh vì hành vi của mình.

Tuy vậy, chắc chẳng ai tin lời biện hộ của người đẹp này đâu nhỉ.