“Xịt máu mũi” với thời trang khoe nửa ngực của các chị em

Các ngôi sao trẻ như Kylie Jenner, Belle Thorne, Ariel Winter… đang tích cực lăng xê mốt áo crop-top (áo ngắn) hở nửa bầu ngực hoặc váy lộ chân ngực. Ngay cả những ngôi sao không còn trẻ trung như Lady Gaga cũng yêu thích mốt áo cũn cỡn cực sexy này.

THẮNG CƯỢC THỂ THAO CŨNG SƯỚNG NHƯ ĂN THỊT GÁI, CÁ CƯỢC NGAY TẠI ĐÂY

Pic 1

Không chỉ các ngôi sao mà nhiều cô gái trẻ mê phong cách thời trang táo bạo cũng thích ứng dụng kiểu mốt khoe ngực này. Những chiếc áo ngắn chẳng tày gang, thậm chí còn được khoét xẻ, gấu áo được tạo kiểu rách te tua…. rất phù hợp với các thân hình trẻ trung xuân thì, mơn mởn căng đầy sức sống. Vì thế để mặc được kiểu áo crop-top hở nửa ngực này, yếu tố cần và đủ đó là một thân hình đẹp, một vòng eo gọn gàng, bầu ngực không chảy nhão.

Pic 2

Chị em thường phối áo crop -top siêu ngắn với các loại quần cũng có chiều dài khiêm tốn, tạo nên hình ảnh cực nổi loạn và khêu gợi. Mặc dù vậy. Nếu bạn muốn tiết chế độ sexy, có thể tuân theo quy tắc “chỉ một thứ hở” bằng cách phối áo mini này với loại quần thụng jogger hoặc quần cạp cao.

Pic 3

Pic 4

Pic 5

Khi khoát lên mình loại trang phục này các cô gái cũng cần lưu ý về vấn đề tai nạn lộ ngực. Băng dính thời trang chuyên dụng sẽ giúp ích rất nhiều trong việc hạn chế những tình huống khó nói khi mặc váy, áo có độ hở lớn như thế này.

Pic 6

Pic 7

Pic 8

Pic 9

Pic 10

Pic 11