VÕ THỊ MAI TRÂN – HOT TEEN ĐƯỢC YÊU MẾN NHỜ NGOẠI HÌNH XINH XẮN

Sở hữu khuôn mặt baby với vòng ngực khủng, Võ Thị Mai Trân đang là hot teen được cộng đồng mạng quan tâm hiện nay.

  1. Tìm hiểu về hot teen vòng ngực khủng

Võ Thị Mai Trân là hot teen sinh năm 1997, từng là nữ sinh của trường Trung học phổ thông Trần Khai Nguyên (TPHCM), được nhiều người biết đến vì có gương mặt baby giống nữ DJ nổi tiếng của Hàn.

Lúc nhỏ, Trân cũng không có gì quá nổi bật so với bạn bè trang lứa. Khi 18 tuổi, trải qua thuở dậy thì, cô bạn bắt đầu được để ý vì gương mặt xinh xắn và vòng ngực khủng như quả bóng đá với số đo 92, vượt trội hơn hẳn so với những bạn bè đồng học. Mỗi lần đi học, Trân bất đắc dĩ phải nhận được sự chú í từ các bạn và đặc biệt là các bạn nam ở lớp.

VÕ THỊ MAI TRÂN SELFIE

Vòng 1 khủng khiến Trân trở bên quyến rũ nhưng cũng không ít phiền toái khi cô bạn đi học hoặc đến chỗ đông người

Cô bạn kể, bắt đầu từ lớp 6 Trân uống sữa đậu nành và các thực phẩm có chứa đậu nành, đồng thời có chế độ tập luyện hợp lí, do đó cơ thể được phát triển đồng đều. Chiều cao của cô nàng cứ tăng vọt và dần dần vòng 1 cũng nổi trội hơn so với bạn bè cùng trang lứa. Trong trường, cô học trò đáng yêu này luôn là tâm điểm của sự chú ý. Trân chọn trang phục áo thun để giảm bớt sự soi mói từ bạn bè tuy nhiên điều đó cũng không làm cô bạn bớt nổi bật. Trân thường tránh né chỗ đông người vì dễ bị cái nhìn soi mói từ mọi người xung quanh.

VÕ THỊ MAI TRÂN  2

Trân có gương mặt khá baby, ăn hình, thường được mời chụp ảnh và cô nàng cũng rất hài lòng về điều này

Trân nhớ lại, khi vòng 1 bắt đầu lớn quá nhanh, cô bạn có dùng những loại áo quây ngực nhằm là giảm sự phát triển của ngực, tuy nhiên cách này phi khoa học nên 1 thời gian sau vòng 1 của cô nàng có dấu hiệu đau nhức, phải đi khám để điều trị lệch cột sống. Từ đó Trân nghĩ đây chỉ là đặc điểm bình thường của cơ thể, không cần quá lo lắng.

Cô nàng sợ hãi nhất là môn thể dục ở trường. Mỗi khi đến giờ thể dục, do vòng 1 quá to nên không được thoải mái và dễ dàng hoạt động như các bạn khác, Trân thường phải xin thầy nghỉ tiết. Có hôm lấy lí do đau bụng, hôm lại đau chân, thầy giáo cũng rất thông cảm cho trường hợp của bạn nên thường cho nghỉ hoặc về sớm trước giờ.

Quần áo Trân mặc cũng trở thành vấn đề nan giải vì các size áo thường rất bé ở vòng 1, kể cả áo ngực cũng phải order qua mạng do những cửa hàng không có size áo của Trân.

     2. Quá trình trở thành hot teen

Với gương mặt baby, Trân được khá nhiều người yêu mến. Cô bạn tâm sự, vòng 1 cũng là 1 bộ phận trên cơ thể như bao chỗ khác, có chăng Trân hơi “khác người” 1 chút, và bây giờ khi đã 20 tuổi cô bạn cũng không quá lo lắng về điều đó nữa. Dù có nhiều chuyện dở khóc dở cười xảy ra với cô nàng, tuy nhiên Trân cũng không quá bận tâm về điều đó. Hiện Trân cho biết vòng 1 vẫn có thể phát triển trong thời gian tới.

VÕ THỊ MAI TRÂN 3

Dù có nhiều bình luận xong quanh nhưng Trân không quá bận tâm về điều đó.