Sự thật đằng cuộc ly hôn của Song Hye Kyo và Song Joong Ki

Theo như nguồn thông tin về cuộc ly hôn của Song Hye Kyo và Song Joong Ki  cho biết nam diễn viên “Hậu duệ mặt trời” đã đệ đơn lên tòa án khi chưa thông qua ý kiến của Song Hye Kyo. Hiện vụ ly hôn vẫn đang trong quá trình giải quyết. Cùng xem qua ngay những sự thật về cuộc ly hôn của Song Hye Kyo và Song Joong Ki được tiết lộ từ Song Joong Ki:

Sự thật đằng cuộc ly hôn của Song Hye Kyo và Song Joong Ki

Ngày 28/6, Chanel A đưa tin phía Song Joong Ki đã tự đệ đơn ly hôn lên tòa án gia đình Seoul vào ngày 26/6 mà không thảo luận với Song Hye Kyo. Nữ diễn viên chỉ biết tin về cuộc ly hôn của Song Hye Kyo và Song Joong Ki khi trở về từ buổi chụp hình ở Thái Lan sau đó một ngày. Thông qua luật sư, nam diễn viên Song Joong Ki cho biết: “Thay vì việc đổ lỗi và xúc phạm nhau, tôi muốn nhanh chóng giải quyết vụ ly hôn một cách nhẹ nhàng, suôn sẻ”.

Người Chia Bài Hot Nhất và thắng TIỀN MẶT MỖI NGÀY

“Điều đó cũng như một lời cảnh báo mà nam diễn viên gửi đến vợ cũ. Nếu Song Hye Kyo có những chia sẻ không thật lòng về cuộc hôn nhân trên truyền thông thì Song Joong Ki sẽ tiết lộ toàn bộ sự thật về ”, Chanel A bình luận. Chanel A cũng thông tin hiện hai đại diện của cặp sao đang trong quá trình đàm phán, thương lượng để nhanh chóng giải quyết cuộc ly hôn của Song Hye Kyo và Song Joong Ki. Theo dự kiến, cuộc ly hôn của Song Hye Kyo và Song Joong Ki sẽ hoàn tất vào tháng 8 tới đây.

Ngày 27/6, tin tức Song Joong Ki và Song Hye Kyo chia tay sau gần 2 năm kết hôn khiến truyền thông châu Á chấn động. Trang AllKpop cho biết cặp đôi đã cân nhắc đến chuyện ly hôn từ đầu năm nay. “Cả hai suy nghĩ rất nhiều trước khi đưa ra quyết định ly hôn. Thậm chí họ đã khóc và lo lắng khi nghĩ về những hậu quả liên quan sau cuộc ly hôn của Song Hye Kyo và Song Joong Ki. Đặc biệt là những dự án phim họ đang theo đuổi”, nguồn tin chia sẻ.

Sự thật đằng cuộc ly hôn của Song Hye Kyo và Song Joong Ki

Một người quen của Song Joong Ki tiết lộ nam diễn viên từng gặp rất nhiều áp lực khi sống chung với Song Hye Kyo. Bên cạnh đó, nữ diễn viên cũng bị sụt cân liên tục khi đối mặt với những khó khăn trong hôn nhân. “Song Hye Kyo giảm cân liên tục. Thân hình trở nên gầy gò và không mặc vừa quần áo. Mỗi lần đeo nhẫn, Song Hye Kyo đều bị tuột”, người này cho biết. Nhiều nguồn tin cho rằng nguyên nhân rạn nứt của Song – Song đến từ việc Song Joong Ki ngoại tình với nữ diễn viên Kim Ok Bin, còn Song Hye Kyo cũng bị đồn phải lòng bạn diễn Park Bo Gum.

Trải nghiệm chơi cùng những nhà cái “nóng bỏng” ngay tại nhà của bạn

Bên cạnh đó, một số phương tiện truyền thông Hàn Quốc tiết lộ nguyên nhân khác của cuộc ly hôn của Song Hye Kyo và Song Joong Ki khiến cặp đôi ly hôn là cả hai gặp trục trặc về vấn đề con cái. Kết hôn 2 năm nhưng Song Hye Kyo vẫn chưa có tin vui thông báo đến hai bên gia đình và người hâm mộ.

 

Đọc thêm:

Bich Phuong tung bộ ảnh “hững hờ” sẽ khiến bạn không ngừng tưởng tượng
Hoa hậu Kỳ Duyên khoe ảnh bán nude gợi cảm sau 20 ngày cảm cân