NÓNG: Nam diễn viên H.N bị bạn gái tố bạo lực, chat sex với người yêu cũ

Mới đây, một cô gái tên T.C tự nhận là bạn gái của nam diễn viên H.N đã lên tiếng tố cáo anh này đã bạo lực, hành hung cô và chat sex, rủ rê ‘chơi’ tập thể với người yêu cũ.

Bài viết hôm 26/12 trên MXH của T.C đã khiến cộng đồng mạng giải trí showbiz Việt dậy sóng. Có lẽ đây là một trong những tin tức khá nóng trong làng showbiz Việt, kể từ vụ rò rỉ ảnh nóng và clip phòng the của rapper và streamer hồi giữa năm 2021.

NÓNG: Nam diễn viên H.N bị bạn gái tố bạo lực, chat sex với người yêu cũ

Cụ thể, theo bằng viết của T.C trên mạng xã hội, cô cho biết mình là người yêu của nam diễn viên H.N. Trong thời gian hẹn hò, cô đã nhiều lần bị hành hung vì thói vũ phu và nóng tính của anh chàng. Theo cô gái cho biết, H.N là người bạo lực, thường xuyên phát ngôn tục tĩu, thô lỗ và trút giận lên cô. Để chứng minh lời mình nói là sự thật, T.C cũng công khai loạt hình ảnh vết thương của mình.

CHƠI CASINO ONLINE KHÔNG GIỚI HẠN TIỀN THẮNG TẠI HAPPYLUKEBETS

Không những có hành vi bạo lực với bạn gái, H.N còn bị tố cáo là thiếu chung thuỷ. Cụ thể, trong thời gian hẹn hò T.C, H.N còn chat sex với người yêu cũ. Thậm chí, anh còn ngủ với người yêu cũ khi đã hẹn hò T.C. Khi bị bạn gái truy vấn, H.N chối bay chối biến và khi bị trưng ra bằng chứng, anh mới thừa nhận đã phản bội người yêu.

NÓNG: Nam diễn viên H.N bị bạn gái tố bạo lực, chat sex với người yêu cũ

Đáng chú ý, không chỉ chat sex với lời lẽ tục tĩu, mạnh bạo và nhạy cảm. H.N không chỉ hẹn người yêu cũ để “mây mưa” mà còn muốn rủ thêm nhiều người cùng tham gia. Điều này đã khiến T.C rất sốc. Cô cũng đính kèm dòng tin nhắn của diễn viên H.N chat sex với người yêu cũ để tố cáo.

Sự việc hiện tại đang gây sốt trên MXH nói chung và showbiz Việt nói riêng. Chúng tôi vẫn đang liên hệ với nam diễn viên để xác minh sự thật.