NHỮNG ĐIỀU BẠN CHƯA BIẾT VỀ HOT GIRL CƠM NGUỘI RIBI SACHI

Ribi Sachi tên thật Nguyễn Thu Thủy, là người đồng sáng lập nhóm hài FAP Tv. Với gương mặt trong sáng khả ái cùng với lối diễn xuất tự nhiên của mình, cô đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm và yêu mến của mọi người. Ribi Sachi được biết tới là một diễn viên hài mang cái duyên của mình để mang tới tiếng cười cho khán giả. Gần đây nhất, bộ phim hài tết “Chàng trai của em” đã đạt 4 triệu lượt xem chỉ trong 4 ngày, một con số đáng “ngưỡng mộ”, chứng minh được tài năng của cô nàng với biệt danh hot girl cơm nguội này.

Ribi Sachi được nhiều người yêu mến bởi gương mặt khả ái

Ribi Sachi đã tốt nghiệp ngành Quản lí Giáo dục tại trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP. Hồ Chí Minh. Mặc dù tốt nghiệp ngành giáo dục, thế những Ribi đã quyết định đi theo đam mê và chọn gắn bó với con đường nghệ thuật. Thủy tâm sự, cô thích công việc dạy học vì có thời gian thực tập làm giáo viên, được tiếp xúc với nhiều em nhỏ. Tuy nhiên, đam mê của cô từ bé là được làm việc trong lĩnh vực nghệ thuật nên Thủy quyết định trau dồi thêm kiến thức và kỹ năng ngắn hạn cho niềm đam mê nghệ thuật của mình. Ngoài ra cô cũng đang làm marketing online cho một công ty thời trang.

Nick name của Thủy được một người bạn cấp 3 đặt cho. Chữ Ribi là cách viết khác đi của chữ Rubi, ám chỉ vẻ đẹp lung linh của Thủy, còn Sachi là tên loại cây Thủy vô cùng yêu thích có nguồn gốc từ Mông Cổ, chính vì vậy, cô nàng đã lấy nick-name của mình là Ribi Shachi, đây là từ ghép lại từ hai từ ở trên.

Với vẻ đẹp của mình, Ribi nhiều lần được mời tham gia trong các Video ca nhạc của các ca sỹ nổi tiếng tại Việt Nam như: Ca Sỹ Khánh Phương, ca sỹ Hồ Việt Trung, Chi Dân, Lý Hải…. Ngoài ra, Thủy cũng đã từng giữ vai trò là nữ diễn viên chính trong các bộ phim ngắn của và đều rất thành công.

Ribi được biết tới không chỉ nhờ tài năng, mà bên ngoài cuộc sống, cô nàng cũng là một hotgirl cực lễ phép. Mặc dù có vẻ đẹp và tài năng nhưng Thủy rất hòa đồng với mọi người xung quanh, không hề tỏ thái độ kiêu căng, khó gần chính vì thế mọi người luôn có ấn tượng tốt về cô và rất yêu quý cô nàng hotgirl này.

Không chỉ tài năng cô nàng còn được mọi người nhận xét là một hotgirl cực lễ phép

Giải thích về sự hòa đồng và dễ gần của mình. Thủy kể, từ bé cô đã được mẹ là một người phụ nữ gốc Bắc dịu dàng uốn nắn mọi cử chỉ, thái độ và cách cư xử, chính vì vậy, không lạ lẫm khi cô nàng có cách sống và cư xử rất lễ độ. Không những thế, quan niệm về tình yêu của Thủy cũng đáng để nhiều cô nàng học tập. Với Thủy mẫu bạn trai lý tưởng không hề quan trọng về tài chính hay sự nghiệp, đối với cô nàng một chàng trai có thể chinh phục trái tim cô cần phải chững chạc, tự tin và chung thủy.

Thủy chia sẻ, hiện tại cô nàng chưa có người yêu và cũng chưa muốn có người yêu, cô muốn có nhiều thời gian hơn để lo cho sự nghiệp và công việc ổn định sau đó mới tính đến chuyện yêu đương. Cô gái này cũng cho biết thêm cô không đặt ra hình mẫu bạn trai lý tưởng nào, dù người đó đam mê bóng đá hay chơi online casinos, vì “khi nào duyên tới thì sẽ yêu”, Thủy bộc bạch.

Đẹp trai hay không với Thủy không phải là mối quan tâm lớn, vì cô cho rằng, ngoại hình đẹp không bằng tâm hồn đẹp.