Hot girl sở hữu khuôn ngực hơn 1m chơi game siêu đỉnh

Dù khiêm tốn nhận kỹ năng của mình là “gà” nhưng nàng hot girl ngực khủng khẳng định bản thân cũng cực “máu chiến”.

Nổi lên từ 2 năm trước với việc sở hữu vòng 1 cực khủng, lên đến 110cm, hot girl ngực khủng Trần Minh Thiên Di phải nỗ lực “bơ” đi ánh nhìn soi mói của bạn bè và những người xung quanh để tự tin, thậm chí không ngại công khai những tấm hình lộ da thịt và đường cong cơ thể lên mạng xã hội.

Đến nay, dù không hoạt động nghệ thuật hay tham gia showbiz nhưng hot girl ngực khủng 20 tuổi vẫn thu hút sự quan tâm, chú ý của hàng trăm nghìn người theo dõi nhờ khả năng chơi đánh bài và game bai la siêu đỉnh trên HappyLuke. Những bài đăng của cô nàng nhận được lượng tương tác lớn của người xem: cả về số lượt cảm xúc lẫn bình luận.

hot girl ngực khủng Trần Minh Thiên Di

Với gương mặt thiên thần, nước da trắng nõn, vòng một khủng, phong cách thời trang sexy thậm chí “hở bạo”, cô gái sinh năm 2001 thu hút lượng tương tác lớn trên mạng xã hội.

hot girl ngực khủng Trần Minh Thiên Di

Cũng nhờ chăm chỉ theo dõi cuộc sống được cô nàng chia sẻ trên mạng xã hội mà mới đây, anh em game thủ được dịp phấn khích khi biết, hot girl này không chỉ xinh đẹp mà còn chơi game với kỹ năng “ra gì và này nọ”.

Hot girl sở hữu khuôn ngực hơn 1m vừa hé lộ mình biết chơi game, game thủ tìm đến tận ID gạ kèo - Ảnh 3.

Đăng story tiết lộ mình biết chơi game nhưng không rõ thông tin cụ thể, thế nhưng anh em game thủ vẫn có thể soi chi tiết ID của cô nàng, rồi vào tận game gạ kèo. Chính cô nàng cũng phải bất ngờ trước sự quan tâm và yêu mến mà người theo dõi dành cho mình. Cũng tại đây, nàng mẫu sexy này tự nhận bản thân chơi “gà” nhưng Thiên Di cũng khẳng định, mình được cái máu chiến, nên ai gạ kèo là sẽ chơi luôn.

Hot girl sở hữu khuôn ngực hơn 1m vừa hé lộ mình biết chơi game, game thủ tìm đến tận ID gạ kèo - Ảnh 4.
Hot girl sở hữu khuôn ngực hơn 1m vừa hé lộ mình biết chơi game, game thủ tìm đến tận ID gạ kèo - Ảnh 5.

Ngoài công việc mẫu ảnh, hiện tại, nữ game thủ xinh đẹp này cũng đang sở hữu 2 thương hiệu thời trang riêng với mặt hàng là giày dép và quần áo. Tất nhiên, những sản phẩm này cũng cá tính không kém chủ nhân của thương hiệu.

Hot girl sở hữu khuôn ngực hơn 1m vừa hé lộ mình biết chơi game, game thủ tìm đến tận ID gạ kèo - Ảnh 6.