Hot girl ảnh thẻ bất ngờ lột xác sau 4 năm xuất hiện

Lê Lý Lan Hương được biết đến là cô nàng “hot girl ảnh thẻ” xinh xắn vào năm 2014 khi mà cộng đồng mạng lan truyền bức ảnh của cô nữ sinh. Trong bức ảnh này, cô nàng được mọi người yêu mến bởi cô có gương mặt đẹp như búp bê.

Và ngay sau đó, sau khi được dân cư mạng săn lùng thì “hot girl ảnh thẻ” lại ghi điểm trong mắt người hâm mộ với vẻ đẹp mong manh ngọt ngào đến mức lịm tim. Nổi tiếng khắp nơi bằng bức ảnh thẻ xinh đẹp chụp vào năm 2014 nhưng hiện cuộc sống của Lan Hương đang có những thay đổi vô cùng bất ngờ.

Lê Lý Lan Hương Hot girl ảnh thẻ bất ngờ lột xác sau 4 năm xuất hiện

Cô nàng đã dần trưởng thành và trở lên xinh đẹp hơn, cuốn hút hơn. Trang Facebook cá nhân của Lan Hương hiện đang có trên 500 nghìn người theo dõi. Và vì vậy mà cô cũng thường xuyên tham gia chụp hình quảng cáo, làm mẫu và góp mặt trong một số bộ phim.

Sau một thời gian khá là im ắng, không tham gia diễn xuất, thi thoảng mới cập nhật hình ảnh của bản thân lên trang cá nhân, thì mới đây, Lan Hương bất ngờ xuất hiện trong bộ phim ngắn “Em của anh đừng của ai” của FAPtv.

Lê Lý Lan Hương Hot girl ảnh thẻ bất ngờ lột xác sau 4 năm xuất hiện

Mặc dù đây là phim ngắn đầu tay nhưng cô bạn hot girl đã nhận được ngay vai nữ chính. Dân mạng cũng nhanh chóng gặp lại hot girl 9X trong phim ngắn “Yêu ư? Để sau” cũng của FAPtv. So với cách đây 4 năm thì cô vẫn giữ nguyên vẻ đẹp trong sáng, dịu dàng, cuốn hút, “đốn tim” khán giả.

Tuy không đạt được thành công quá vang dội nhưng bù lại hot girl ảnh thẻ Lan Hương vẫn được ghi nhận và được mọi người yêu mến vì vẻ ngoài xinh xắn khó ai theo kịp của mình. Thời gian gần đây, hot girl Lan Hương bất ngờ cho lên sóng bộ ảnh khá táo bạo, khác hẳn ngoại hình ngọt ngào trước giờ làm nhiều người bất ngờ.

Lý giải về điều này, hot girl ảnh thẻ cho biết: “Bộ ảnh đó là em được bạn mình chụp trong một lần cả hai cùng đi uống cà phê. Mục đích của những tấm hình này cũng là để giữ lại làm kỷ niệm thôi. Bình thường, em được nhắc nhiều đến hình tượng búp bê, học trò nên nếu có thay đổi cũng sẽ dễ gây chú ý. Tuy nhiên, lý do để em khoe bộ hình đó là vì bản thân mình cũng nhận thấy mình cũng không còn nhỏ nữa. Và em muốn thử phong cách mới hơn, khác lạ hơn.

Lê Lý Lan Hương Hot girl ảnh thẻ bất ngờ lột xác sau 4 năm xuất hiện

Định hướng trong tương lai gần của em cũng là thay đổi hình ảnh của mình theo hướng trưởng thành hơn thay vì giữ mãi ký ức tuổi học trò. Vì cũng có nhiều bạn bình luận cũng bảo rằng em bị nhàm, bị một màu, chỉ theo đuổi mãi một hình ảnh dễ thương”.

Kể từ lần đầu tiên được mọi người biết đến và yêu mến trên mạng xã hội đến hiện tại, Lan Hương vẫn luôn trung thành với phong cách trong sáng, dễ thương. Tuy đã có sự trưởng thành hơn, nhưng so với cách đây 4 năm, hot girl 9X không có quá nhiều thay đổi, thậm chí còn được nhận xét trẻ trung hơn xưa. Hot girl vẫn mong sao mọi người luôn yêu mến hình ảnh, con người của mình hơn nữa. Tấm ảnh thẻ ngày ấy đến bây giờ Lan Hương vẫn còn giữ như một kỷ niệm đẹp trong cuộc đời mình.

Lê Lý Lan Hương Hot girl ảnh thẻ bất ngờ lột xác sau 4 năm xuất hiện

Đọc thêm:

Jin Zi Xin là một hot girl busty với khuôn mặt trẻ đẹp
Ai Ke Si có khuôn mặt của một thiên thần với thân hình nóng bỏng