Hé lộ thân phận trước khi vào tù của Hoa hậu Phương Nga ??

Trương Hồ Phương Nga sinh ra và lớn lên tại Hà Nội, cô theo gia đình định cư tại Nga từ năm 12 tuổi. Cách đây 10 năm, năm 2017 cô đã giành được ngôi vị hoa hậu người Việt tại Liên Bang Nga, cùng năm cô còn lọt vào top 10 cuộc thi Hoa Hậu thế giới người Việt tại khu vực SNG ( các nước thuộc Liên Xô cũ). Phương Nga được đánh giá là một phụ nữ thông minh, cô thông thạo 3 ngoại ngữ, tốt nghiệp đai học Tổng hợp quốc gia của Nga ngành Định giá và quản lý tài sản.

Link xem thêm bài viết Link 1   –   Link 2   –   Link 3

Phương Nga vốn có cuộc sống showbiz khá bình lặng khi ít người biết đến cô, Phương Nga từng tham gia 2 dự án phim là Người Lính của Nga và phim Đâp cánh giữa không trung. Ngoài ra cô còn là người mẫu, MC ở nhiều sự kiện giải trí, diễn viên trong một số MV ca nhạc. Nhưng ấn tượng nhất cô còn là người viết lời cho một số ca khúc nổi tiếng ở Việt Nam, cô hợp tác cũng các ca nhạc sĩ nổi tiếng như Phạm Anh Khoa, Đức Trí, Hoàng Bách… trong các ca khúc Mong Manh Tình Về, Ký Ức Vụt Mất, Nào Anh Em, Chìa Khóa …

Cô gái có vẻ đẹp đậm chất Á Đông này lại trở nên tai tiếng khi lần lượt dính vào 2 vụ kiện. 1 với mẹ mình khi tranh giành 2 lô đất được mẹ ruột ( bà Hồ Mai Phương) nhờ đứng tên ở phương Trung Mỹ, quận 12 thành phố Hồ Chí Minh. 1 với người tình đại gia ngành game Cao Toàn Mỹ, khi ông này kiện cô lừa đảo chiếm đoạt tài sản – tổng số tiền lên đến 16, 5 tỷ đồng khi ông nhờ cô tư vấn và mua hộ đất đai cho ông.

Vụ án tốn không biết bao nhiêu giấy mực của báo chí Việt Nam trong suốt thời gian qua, thu hút sự quan tâm đông đảo của người dân. Ở đây, người viết không bàn đến tính đúng sai của mối quan hệ giữa Phương Nga và ông Cao Toàn Mỹ, chỉ có người trong cuộc mới rõ ràng sự thật.

Nhưng ở khía cạnh một người yêu cái đẹp, Phương Nga quả thật đã đánh mất ít nhất 2 năm bị tạm giam trong tù khi bước chân vào một mối quan hệ không tốt đẹp cho mấy. Có thể đây là một bài học cho những người đẹp khác, là lời cảnh tỉnh trước bất kỳ cám dỗ nào của đồng tiền.

Link xem thêm bài viết Link 1   –   Link 2   –   Link 3