Diễn viên Kaity Nguyễn sexy trước tuổi 18

Sau khi bộ phim Em chưa 18 ra mắt, nữ diễn viên chính Kaity Nguyễn đã được nhiều người biết đến. Thành công của bộ phim mang lại cho cô sự nổi tiếng khi cô chưa tròn 18.

Đăng ký nhận 40 ngàn miễn phí chơi game: Link 1 – Link 2 – Link 3

Đôi nét về Kaity Nguyễn

Được biết, Kaity Nguyễn là một blogger nổi tiếng với hàng triệu fan hâm mộ trên mạng xã hội. Tuy đang là một blogger nổi tiếng, thế nhưng Kaity Nguyễn đã lấn sang điện ảnh và có thể nói là khá thành công với vai nữ chính đầu tay. Vai diễn này được cho là khá mới mẻ với người xem. Mọi người cũng không khỏi lo lắng cho sự diễn xuất lần đầu của nữ diễn viên chính. Thế nhưng Kaity Nguyễn đã khá thành công trong vai diễn này và phần nào làm thỏa mãn người xem.

Kaity Nguyễn sinh ra và lớn lên tại Mỹ, với vai trò là một beauty blogger triệu view. Cô đã mạnh dạn quay về Việt Nam trong một thời gian ngắn. Và cũng trong thời gian này cô cũng đã nhận được vai chính đầu tay trong phim Em chưa 18. Có thể nói cô gái sinh năm 2000 này khởi đầu khá thuận lợi trong nghề diễn xuất. Đây có thể được xem là bước đệm đầu đời của cô trong nghề điện ảnh.

Kaity Nguyễn với khuôn mặt xinh xắn dễ thương khiến triệu người mê

Một blogger chuyên về làm đẹp  Kaity Nguyễn

Khỏi phải nói, ai cũng biết Kaity Nguyễn đang giữ vai trò là một blogger chuyên về làm đẹp. Tài khoản Kaity Nguyễn trên youtube không còn xa lạ gì đối với người hâm mộ. Thật bất ngờ khi Kaity Nguyễn đã lấn sân sang điện ảnh. Tưởng chừng như đây là lĩnh vực khá mới mẻ đối với Kaity Nguyễn. Thế nhưng không, diễn xuất của cô trong em chưa 18 đã để lại khá nhiều ấn tượng trong lòng khán giả. Có thể nói đây là vai diễn đầu tay thành công của cô gái trẻ sinh năm 2000. Dù là với vai trò nào, một blogger chuyên về làm đẹp, hay là một diễn viên thì Kaity Nguyễn đều làm tốt.

Có thể nói khi làm một beauty blogger thì Kaity Nguyễn hoàn toàn sexy, cuốn hút người xem. Không chỉ dừng ở đó, khi vào vai diễn Linh Đan trong phim Em chưa 18, cô vẫn giữ được vẻ sexy này. Có thể nói việc giữ được vẻ sexy khiến cho Kaity Nguyễn đóng tròn vai diễn và cuốn hút được người xem.

Sở hữu vẻ ngoài sexy Kaity Nguyễn thu hút được hàng triệu ánh nhìn

Một cô nàng nhỏ nhắn xinh xắn đến không ngờ

Chắc hẳn sẽ nhiều người khá bất ngờ với ngoại hình của Kaity Nguyễn . Cô nàng sở hữu ngoại hình nhỏ nhắn xinh xắn, với chiều cao khiêm tốn 1m5. Thế nhưng không vì ngoại hình đó mà cô làm cho vai diễn Linh Đan kém hấp dẫn. Cô đã biết vận dụng vẻ sexy của mình vào vai diễn, khiến cho vai diễn khá thành công.

Ngoài ra còn có nhiều thông tin cho biết rằng, Kaity Nguyễn sở hữu vòng một thuộc loại hàng khủng. Chính vì điều này mà cô nàng được biết là đã sexy sẵn, nay còn sexy hơn. Những bộ cánh Kaity Nguyễn mặc cũng phần nào giúp cô tôn lên dáng vẻ nhỏ nhắn xinh xắn của mình. Dù ngoại hình có thể nói là khá khiêm tốn, nhưng nữ diễn viên này đã biết vận dụng những điểm mạnh khác của mình để làm cho vai diễn Linh Đan trở nên thành công.

 

Vòng một khủng cũng là một trong những điểm sexy của Kaity Nguyễn

Qua vai diễn Linh Đan trong Em chưa 18 tuổi, có thể thấy tên tuổi của Kaity Nguyễn được nhiều người biết đến hơn. Không chỉ ở vai trò là một blogger triệu người xem, sau thành công của em chưa 18 Kaity Nguyễn Đã được biết đến với vai trò là một diễn viên. Đây sẽ là bước đệm cho Kaity Nguyễn có thể phát triển nghề diễn của mình trong tương lai.