Clip Hiền Hồ nương tựa tại gia U60 3 năm: thực hư câu chuyện ra sao?

Vài thông tin vừa được mọi người truyền tai nhau đã hé lộ mối quan hệ nữ ca sĩ Hiền Hồ và người anh nương tựa. Tìm hiểu thêm clip Hiền Hồ: https://bit.ly/3tBqddt

Nữ ca sĩ cho biết: Sẵn sàng làm mẹ đơn thân, với châm ngôn “suốt cuộc đời tôi chỉ mượn một đoạn đường thôi” Hiền Hồ cung cấp thêm thông tin đã từng bị mất điện thoại cá nhân, bao gồm các game online casino cô chơi trên HappyLuke, đây cũng được cho là nguyên nhân chính 1001 tấm ảnh với đại gia U60 bị lộ.

Từ khoá clip Hiền Hồ, Hiền Hồ đang loạt top tìm kiêm suốt những ngày qua. Trong đó, nữ nghệ sĩ lộ việc mình nằm tay đại gia thông qua những bức ảnh chơi golf năm 2020, và đến đầu năm 2021 thì 2 người anh em “nương tựa” lại cùng nhau đón Tết,… dân mạng đồn đoán việc cả 2 quan nhau 3 năm nhưng đó là cú twist.

Theo các bằng chứng vừa hé lộ, thì cộng đồng mạng để biết thời gian bên nhau của cả 2. Có thể tóm tắt lại toàn bộ diễn biến drama của nữ nghệ sĩ: Cứ tưởng kết thúc nhanh chóng và êm đẹp nhưng bất ngờ, ngủ một đêm trở thành “người tối cổ”. Dựa vào bức ảnh thật cùng với người thật, việc thật: mặt kề vai, má áp má của Hiển Hồ với CEO Hồ Nhân, cộng đồng mạng đã tìm thấy nữ ca sĩ từng đăng clip Hiền Hồ na ná như vậy như thế lên tik tok cá nhân.

Vào dịp tết đoàn viên năm 2019, khoảng 3 năm hơn, nữ nghệ sĩ đã diện outfit và có kiểu hoạ mặt giống với trong ảnh với anh họ “nương tựa” để quay 1 clip Hiền Hồ nhún nhảy. Cùng với đó, dựa vào cách tạo dáng vs độ dài clip có thể dễ dàng nhận ra bức hình Hiển Hồ bên đại gia U60 với clip Hiền Hồ tự đăng cùng 1 thời điểm. Nếu dự đoán này là đúng, nữ ca sĩ và người anh “nương tựa” đã bên nhau hơn 3 năm trong lặng lẽ.

Trong một buổi trò chuyện với phóng viên trước đó vào năm 2018, Hiền Hồ nhận được câu hỏi từ các báo về việc có đủ chi phí để lo rất nhiều thứ từ con đường sự nghiệp cho đến cuộc sống nhưng không nhận được nhiều show như các nghệ sĩ khác. Nữ ca sĩ cho biết “Em cũng đắt show, không dắt show biểu diễn nhưng em lại đắt những show khác. Em tiết kiệm, không chơi bơi, không cà phê gặp gỡ bạn bè, không đi chơi, du lịch nhiều như những đồng nghiệp khác. Tất nhiên, em vẫn muốn tân hưởng cuộc sống như bạn bè khác, chỉ là lúc này em muốn 100% dành hết thời gian cho con đường âm nhạc của em, vì vậy, em có được tiền nhiều hơn.”