Chuyện tình Hiền Hồ và đại gia U60: Người thương cũng hoá người dưng (clip Hiền Hồ)

Người ta nói hát nhạc buồn có lúc bài hát vận vào bản thân. Trong trường này, nữ ca sĩ Hiền Hồ là dính phải rắc rối với mối tình anh em “nương tựa” lẫn nhau.

THỰC HƯ CHUYỆN HIỀN HỒ LỘ CLIP “NƯƠNG TỰA” ĐẠI GIA

Chuyện là một ngày tình cờ Hiền Hồ cho biết cô bị mất điện thoại và tình cờ này lại nối tiếp tình cờ khác, âu cũng là số phận; vài tấm hình không mong muốn của cô với đại gia U60 Hồ Nhân tung lên. Nhìn thoáng qua bức ảnh mùi mẫn và tình cảm ấy, chắc hẳn đây là anh em nuôi (con gì nuôi mà không ăn), ấy thế mà người trong cuộc chỉ cho tình anh em họ, hỗ trợ và nương tựa lẫn nhau lúc khó khăn, chỉ là không hiểu nổi khó khăn gì tay trong tay, má kề má vậy. Đại gia cũng là đàn ông, quanh đi quẩn lại cũng chỉ có vài thú vui như đánh bạc online, casino truc tuyen, game truc tuyen và nuôi hot girl hay sugar baby.

Chuyện tình Hiền Hồ và đại gia U60: Người thương cũng hoá người dưng (clip Hiền Hồ)

ồn ào cũng đã mấy ngày trôi qua, nhưng đến nay nữ ca sĩ vẫn quyết định không lên tiếng, như ông bà xưa có câu: Im lặng là đồng ý

Cộng đồng mạng cũng soi ra bức hình chụp từ sân golf của đôi anh em “nương tựa” nhau, thì cách đây khoảng 3 năm trong đăng 1 clip Hiền Hồ lên khoảnh khắc thì cách tạo dánh và outfit cũng khá giống nhau, chắc là dịp vô tình trùng hợp nữa.

Hình nắm anh em nắm tay thắm thiết như vậy, anh em họ chắc phải thương nhau lắm? đúng không cả nhà.

Chuyện tình Hiền Hồ và đại gia U60: Người thương cũng hoá người dưng (clip Hiền Hồ)

Chi tiết xem thêm clip Hiền Hồ tại: https://bit.ly/2YWsxt4

Rồi sau sóng gió này, không biết tình anh họ về đâu? Nhà cửa vẫn còn ấm êm như cái nắm chặt tay trong bức hình trên không hay như trong clip Hiền Hồ đã nói: Người thương rồi cũng hoá người dưng.

Cùng nghe nhạc để hiểu hơn nỗi khổ của nữ ca sĩ nhé, clip Hiền Hồ: https://bit.ly/2YWsxt4