Chơi thua phải cởi áo, dàn nữ streamer lại gây sốc?

Mới đây, dàn nữ streamer game danh bai online khiến dân tình sốc nặng, còn cánh đàn ông thì xịt máu mũi vì cởi áo nhận hình phạt khi chơi Ma Sói.

Ai mặc Bikini đẹp hơn cả Ngọc Trinh – chính là cô nàng này đây!

Trước khi nói về màn cởi áo nóng bỏng này thì bạn cần biết về trào lưu phổ biến trong thế giới streamer trực tiếp game, đó là chế độ co-op. Nói nôm na thì thay vì live stream đơn lẻ thì các streamer này sẽ tụ họp cùng nhau để tạo ra những màn kết hợp, hợp tác và tung hứng với nhau để đem lại các buổi live stream hấp dẫn và lý thú hơn.

Mới đây, màn co-op không thể nóng bỏng hơn giữa các cô nàng và anh chàng streamer game trực tuyến siêu sexy đã khiến dân tình đứng ngồi không yên và gây cơn sốt trong cộng đồng ‘giang cư mận’.

Chơi thua phải cởi áo, dàn nữ streamer lại gây sốc?
Chơi thua phải cởi áo, dàn nữ streamer lại gây sốc?

Cụ thể, dàn trai xinh gái đẹp đã tụ họp lại cùng tham gia một game show. Trong đó, họ sẽ chơi Ma Sói và hình phạt của trò chơi này là người thua cuộc phải cởi áo quần của mình, chỉ được phép để lại nội y mà thôi. Hình phạt gây tranh cãi này đã khiến cộng đồng mạng sốc nặng nhưng cánh đàn ông thì vô cùng thích thú vì tha hồ được ngắm các cô nàng streamer sexy.

DANH BAI TRUC TUYEN TẠI NHÀ CÁI UY TÍN HAPPYLUKE, THẮNG TIỀN TRIỆU TRONG TAY!

Không chỉ cởi áo chừa nội y, các cô nàng này còn thực hiện một số hành động nhạy cảm khác. Cụ thể, Misa – nữ streamer khơi mào trò chơi – đề nghị hai cô nàng cùng chơi phải giữ được quả chuối giữa vòng 1 của mình. Ngoài ra, họ cũng phải thực hiện một số thử thách khác mà đa phần người xem đánh giá là quá gợi cảm và khiêu khích.

Chơi thua phải cởi áo, dàn nữ streamer lại gây sốc?

Nhiều người xem đoạn video đã nói rằng sự việc không chỉ có thế mà còn có những phân cảnh phản cảm hơn như việc các cô nàng không chỉ cởi áo mà lột sạch hẳn nội y và chỉ chừa lại miếng dán ngực.

Hiện tại, đoạn clip trên của Misa đã sở hữu đến 3 triệu lượt xem và thu hút rất nhiều tương tác, đa phần là từ cánh đàn ông.