Chân dung ‘hot girl’ bán dâm vừa bị CA bắt

Những ngày qua, mạng xã hội rần rần thông tin ‘hot girl’ bán dâm Lã Thị Ngọc đã bị bắt. Trước đó, cô nàng thường chia sẻ hình ảnh xinh đẹp, sang chảnh trên trang cá nhân.

Hôm 20/8, Công An Q.Phú Nhuận đã ra quyết định tạm giữ ‘hot girl’ bán dâm Lã Thị Ngọc vì hành vi ‘Trộm cắp tài sản’. Cụ thể, cô nàng sinh năm 1993 đã lấy tên giả trên mạng xã hội và làm quen với anh Đ.H.N. Sau đó, 2 người hẹn nhau tới nhà để trao đổi tình dục theo hình thức mại dâm.

Chân dung 'hot girl' bán dâm vừa bị CA bắt

Sau khi ‘mây mưa’, anh N chuyển cho ‘hot girl’ bán dâm 20 triệu đồng. Sau đó, cô nàng này tiếp tục mượn thêm 20 triệu đồng nữa. Trong lúc chuyển tiền, Lã Thị Ngọc đã thấy mật khẩu của anh này. Sau đó, khi anh N ngủ, Ngọc đã lấy điện thoại của anh này. Sau đó, người đẹp chuyển tiền vào tài khoản của mình với tổng số tiền là gần 170 triệu đồng.

Sau đó, cô nàng ra về và cầm luôn điện thoại của anh N. Khi tỉnh dậy, anh N phát hiện và nhanh chóng báo CA. Qua điều tra, CA phát hiện cô gái trao đổi tình dục với anh N chính là Lã Thị Ngọc. Hot girl đình đám mạng xã hội.

Theo nguồn tin từ cánh đàn ông đam mê casino online, Lã Thị Ngọc sở hữu fanpage có đến hơn 22 nghìn lượt theo dõi. Trên trang cá nhân, cô nàng thường xuyên đăng tải hình ảnh khoe cuộc sống siêu sang chảnh đáng mơ ước.

Chân dung 'hot girl' bán dâm vừa bị CA bắt
Những ngày qua, mạng xã hội rần rần thông tin 'hot girl' bán dâm Lã Thị Ngọc đã bị bắt. Trước đó, cô nàng thường chia sẻ hình ảnh xinh đẹp, sang chảnh trên trang cá nhân.

Không khó để tìm thấy hình ảnh hàng hiệu, mắt kính xịn, túi hiệu, đồng hồ đắt tiền… Trên trang cá nhân của hot girl bán dâm này.

Khi làm việc với cơ quan chức năng, Ngọc đã thú nhận hành vi của mình. Hiện tại, CA đã tịch thu chiếc điện thoại của anh N và thông báo ngân hàng khoá tài khoản cô nàng chuyển tiền của anh N vào. Đồng thời tiến hành các thủ tục điều tra như quy định.