5 tư thế quan hệ cực đỉnh cho lần đầu quan hệ

Không có sự bắt buộc hay một khuôn mẫu nào đặt ra trong việc áp dụng các tư thế quan hệ vợ chồng. Tùy vào sở thích cũng như sự khéo léo của mỗi người khác nhau mà sẽ có những cách yêu vô cùng độc đáo và mới lạ. Chẳng ai có thể áp dụng tất cả các tư thế quan hệ khi lâm trận nhưng việc vận dụng tốt các tư thế quan hệ đứng vào từng thời điểm thích hợp sẽ góp phần rất lớn trong việc tăng thêm gia vị mới lạ cho đời sống tình dục của hai người.

Dưới đây là 5 tư thế quan hệ đầy kích kích và vô cùng độc đáo sẽ khiến cuộc yêu của các bạn thêm phần thăng hoa, những tư thế này sẽ đem đến cho bạn trải nghiệm hoàn toàn khác với tư thế cổ điển mà bạn biết.

1. Tư thế cao bồi

Với tư thế quan hệ này, nam nằm dưới hơi co đùi và bạn nữ sẽ ngồi trên. Bạn nữ sẽ là người tự chủ trong cuộc chơi này, tự ý điều chỉnh tốc độ theo ý của mình. Tuy nhiên với những bạn mới làm sẽ dùng sức quá nhiều để nhún hết sức có thể sẽ gây mất sức, thực tế với tư thế này bạn có thể trườn nhẹ nhàng lên xuống hoặc xoay trái phải, cách này cũng khiến chạm vào điểm G của bạn dễ hơn. Cả hay cũng cần phối hợp nhịp nhàng để đạt khoái cảm manh nhất.

5 tư thế quan hệ cực đỉnh cho lần đầu quan hệ

2. Tư thế nhảy doggie:

Một tư thế quan hệ kinh điển nhưng luôn đúng ở mọi thời đại. Ở tư thế này bạn nữ sẽ chống tay chân xuống dường như đang ở tư thế bò, bạn nam quỳ xuống trên giường và tấn công từ phía sau. Ưu điểm lớn nhất ở tư thế này là bạn nữ đễ chạm đến điểm G và đem đến cảm giác “chặt chẽ” hơn rất nhiều so với những tư thế khác.

5 tư thế quan hệ cực đỉnh cho lần đầu quan hệ

3. Tư thế nhảy ếch

Đâ là một phiên bản nâng cấp cho Doggie, ở tư thế quan hệ này bạn nữ sẽ nằm chúi đầu xuống giường, phầm ngực và lưng sẽ hạ xuống hết mức có thể. Ở tư thế này sẽ ít mất sức cho cả hai bạn và cảm giác đến đỉnh sẽ còn gần hơn nữa. Ngoài ra ở tư thế này, bạn nữ sẽ trở nên gợi cảm hơn bao giờ hết với tấm lưng ngà ngọc, vòng theo trông thon gon hơn và đặc biệt là vòng 3 thật bầu bĩnh. Một chút kinh nghiệm bạn nên biết, nếu như dương vật của bạn tình bạn không quá dài hoặc vòng 3 của bạn nữ khá lớn gây khoảng cách cản trở dương vật chạm đến điểm G, thì hai bạn có thể chủ động thử sức ở tư thế này sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề trên.

5 tư thế quan hệ cực đỉnh cho lần đầu quan hệ

4. Tư thế G-Whiz

tư thế quan hệ này đòi hỏi bạn nữ phải thật dẻo dai, bạn nữ nằm ngửa, chân đưa lên cao ngang đầu và bạn nam tiến vào theo tư thế truyền thống. Ở tư thế này sẽ giúp bạn nam dễ tiến sâu hơn rất nhiều.

5 tư thế quan hệ cực đỉnh cho lần đầu quan hệ

5. Tư thế úp thìa

Một tư thế quan hệ khác đơn giản và phố biến. Bạn nữ nằm nghiêng, hơi co chân và nằm quay lưng vào phía bạn nam. Bạn nam sẽ nằm phía sau để tiến tới. Ưu điểm của tư thế úp thìa này sẽ giúp tăng diện tích tiếp túc giữa hai người, tạo cảm giác kích thích, tò mò khi bạn nữ không nhìn thấy đối phương. Bạn nam cũng có thể thử dùng lưỡi xúc tác đến các vị trí như lưng, tai, cổ và dùng bàn tay “hiện đang dư thừa” hoạt động với phần ngực của đối phương. Điều này sẽ khiến cuộc chơi của bạn đến tột đỉnh.

5 tư thế quan hệ cực đỉnh cho lần đầu quan hệ

Đây là 5 tư thế quan hệ cơ bản và luôn hiệu quả nhất mà bạn nên trải nghiệm. Nhưng đừng quên hãy dành thời gian tìm hiểu cơ thể của bạn và bạn tình để cả hai bnaj phối hợp ăn ý hơn nhé.

 

Đọc thêm:

Những sự thật thú vị về ngôi sao phim JAV Yui Hatano
Bỏ túi ngay những cách giúp duy trì quan hệ tình dục của bạn một cách khỏe mạnh