Toàn cảnh scandal Nam Em bị tố “giật chồng”

Drama “giật bồ” của Nam Em và ca sĩ Bảo Trân đang khiến dân tình đặc biệt hoang mang, nhiều người không khỏi tò mò ai là người đàn ông khiến 2 “bông hồng” phải lên tiếng tố nhau căng đét thế này.

Toàn cảnh scandal Nam Em bị tố “giật chồng”

Drama Bảo Trân – ca sĩ nhóm nhạc Gemini tỏ thái độ với Nam Em tại sự kiện vì NamEm đã cướp mất ba của con gái cô đang khiến dân tình đặc biệt tò mò người đàn ông chồng Bảo Trân là ai. Cho đến mới đây, Bảo Trân lại tiếp tục đăng tải một dòng trạng thái dài chia sẻ và chỉ đích danh Nam Em là người đã xen vào hạnh phúc gia đình cô. Sau động thái này, dân tình càng có thêm cơ sở để đồn đoán người đàn ông này là VJ Quốc Bảo do cả Nam Em và Quốc Bảo vừa công khai hẹn hò cách đó không lâu.

Toàn cảnh scandal Nam Em bị tố “giật chồng”

Sau khi im hơi lặng tiếng, NamEm cũng lên tiếng nhắc đến “anh Bảo” khiến nhiều người xác định người đàn ông trong ồn ào “chị chị em em” này đích thị là VJ, ca sĩ Quốc Bảo. Được biết, Quốc Bảo là khuôn mặt quen thuộc của Vbiz, anh thường xuyên xuất hiện với vai trò dẫn dắt trong các sự kiện của giới trẻ đặc biệt là của các nghệ sĩ Việt. Với khả năng hoạt ngôn, khuôn mặt điển trai cùng tài năng và sự tự tin, Quốc Bảo sở hữu lượng fan đông chẳng kém cạnh ai. Đặc biệt, ngoài vai trò VJ, Quốc Bảo còn là một ca sĩ với hàng loạt ca khúc ấn tượng.

Hơn: Tìm hiểu ngay về chương trình khuyến mãi casino trực tuyến

Toàn cảnh scandal Nam Em bị tố “giật chồng”

Mặc dù hoạt động nghệ thuật rất hăng say, tuy nhiên Quốc Bảo lại là một người khá kín tiếng trong chuyện đời tư. Cho đến mới đây, sau drama của NamEm – Bảo Trân nhiều người mới biết, nam ca sĩ sinh năm 1993 này hiện đã là bố của một bé gái và sống rất có trách nhiệm với con cái.

Toàn cảnh scandal Nam Em bị tố “giật chồng”

Trước ồn ào này, Nam Em lên tiếng khẳng định đã cắt đứt mối quan hệ với VJ Quốc Bảo từ lâu vì biết được nhiều chuyện không tốt. Ngoài ra cô cũng cho biết không quen Bảo Trân nên yêu cầu đối phương không được nhắc tên mình dù trong bất cứ chuyện gì, nếu có thái độ vu khống sẽ giải quyết bằng pháp luật. Về phía Bảo Trân, cô cũng tạm khoá trang cá nhân sau chia sẻ tố NamEm.

Toàn cảnh scandal Nam Em bị tố “giật chồng”

Mới đây, nam chính đứng giữa hai người phụ nữ – VJ Quốc Bảo – cũng chính thức lên tiếng trên trang cá nhân. Nam nghệ sĩ xin lỗi NamEm và Bảo Trân vì đã vì mình mà tổn thương. Riêng về tin đồn đánh Bảo Trân, Quốc Bảo cũng giải thích rằng từng có giằng co, tranh cãi nhưng từ cách đây rất lâu chứ không phải vì có sự xuất hiện của NamEm. Quốc Bảo cho biết Bảo Trân không biết trân trọng bản thân, luôn muốn đâm đầu ra đường cho xe tông khi có chuyện không vui. Những vết bầm đó được Quốc Bảo giải thích là để cản Bảo Trân tự tử.

Toàn cảnh scandal Nam Em bị tố “giật chồng”

Nói về mối quan hệ với NamEm, Quốc Bảo chia sẻ rằng đó là rung động một phía và có nói với Bảo Trân nhưng cô không hiểu. NamEm hoàn toàn không biết chuyện Quốc Bảo có con riêng và khi nắm thông tin này, cả hai hiện tại chỉ là bạn. Ngay chính NamEm cũng nhiều lần muốn gặp Bảo Trân để giải thích rõ điều này.

Đọc thêm:

Đinh Thị Phương Thảo – nữ PT hot nhất Instagram Việt Nam
Hacker tiếp tung 2 clip Văn Mai Hương quan hệ cùng bạn trai cũ