Thổn thức với nụ cười toả đến đến từ cô bạn du học sinh Úc

Không chỉ xinh xắn, cô bạn xinh xắn này còn sở hữu một cái tên rất độc đáo, ấn tượng, nhắc cái là nhớ luôn: Đào Việt Nhật Mỹ.

hình 1

hình 2

Hằng ngày, lên mạng, lên Facebook, đọc báo… tìm cái gì thì khó chứ tìm hình ảnh của các cô nàng xinh xắn, dễ thương thì dễ ợt. Mà phải công nhận, con gái giờ xinh quá thể luôn, kiểu xinh gì cũng có: Từ xinh kiểu tự nhiên, xinh kiểu ngây thơ đến xinh kiểu sexy… Mà đặc biệt trong đó, các cô nàng có vẻ đẹp lai Tây thường thu hút sự chú ý nhiều nhất, như cô bạn du học sinh Úc – Đào Việt Nhật Mỹ này chẳng hạn.

hình 3

Ngay từ cái tên của mình, cô bạn này đã khiến nhiều người phải thích thú, vì nó có tới 3 tên quốc gia lận: Việt Nam, Nhật Bản, Mỹ. Thật thú vị phải không? Nhật Mỹ sinh năm 1993, từng theo học tại Đại học RMIT trước khi lên đường du học ở Úc cách đây không lâu.

Nhật Mỹ có một gương mặt sáng, nhìn hiền hiền, nụ cười tươi rói, thần thái và những đường nét trên mặt đẹp hài hòa giữa phương Tây và phương Đông rất hút mắt người đối diện, nhiều người còn tự hỏi liệu cô bạn này có phải con lai không? Nhưng câu trả lời là không, cô bạn này là gái Việt 100% nhé!

hình 4

Ngoài xinh xắn, học giỏi, cô bạn này còn có một tình yêu bất tận với đồ ăn. Cứ thử lên trang cá nhân của Nhật Mỹ mà xem, bên cạnh những bức hình đẹp lung linh của chính mình, bạn sẽ chỉ thấy cô bạn du học sinh này post toàn ảnh đồ ăn, đồ uống thôi!

Được biết, Nhật Mỹ còn hai người em tên Đào Việt Nhật Anh và Đào Việt Đức Anh. Toàn tên nước là tên nước nhỉ? Nhật Mỹ cũng chia sẻ, ước mơ lớn của cô nàng chính là đi hết các quốc gia có trong tên mình, và tới thời điểm hiện tại, cô bạn xinh xắn này đã thực hiện được điều đó rồi!

Cùng ngắm thêm những hình ảnh khác của cô bạn du học sinh với ước mơ dễ thương này nhé!

hình 5

hình 6

hình 7

hình 8

hình 9