Rúng động tin đồn Dương Thái Ngọc mang thai cùng Trần Kim Phi và dành vai chính của Lưu Diệc Phi

Tin đồn Dương Thái Ngọc mang thai cùng cha nuôi Lưu Diệc Phi – Trần Kim Phi nên cô dành được vai nữ chính lẽ ra của Lưu Diệc Phi đảm nhận, điều này đang làm rúng động nền điện ảnh châu Á. Tuy nhiên thực hư thế nào vẫn chưa có một thông tin chính thống nào được xác nhận từ người trong cuộc.

Dương Thái Ngọc sinh năm 1992 từ sau khi phim điện ảnh Phương hoa được công chiếu đã nhận được nhiều sự chú ý của mọi người. Vốn là một diễn viên mới khởi điểm của cô như vậy có thể được xem là rất cao. Mới đây, có người tiết lộ rằng Dương Thái Ngọc mang thai và giữa cô cùng Trần Kim Phi đã lĩnh chứng kết hôn cùng nhau, sau khi kết hôn thì cuộc sống vô cùng ân ái.

Dương Thái Ngọc mang thai cùng Trần Kim Phi và dành vai chính của Lưu Diệc Phi

Trần Kim Phi được biết đến là phú hào giàu có, là cha nuôi của Lưu Diệc Phi, mặc dù tuổi của Trần Kim Phi lớn hơn Dương Thái Ngọc rất nhiều. Trong khi đó, Dương Thái Ngọc cũng được xem là một trong những bản sao nổi tiếng của nữ diễn viên họ Lưu, nhưng nếu tin này là thật thì trong hôn nhân họ có bao phần là yêu và có bao phần là lợi ích? Dương Thái Ngọc và Trần Kim Phi bắt đầu công khai tình cảm vào tháng 7 năm 2017, xem ra vô cùng hạnh phúc và càng ngọt ngào hơn khi Dương Thái Ngọc mang thai.

Dương Thái Ngọc mang thai cùng Trần Kim Phi và dành vai chính của Lưu Diệc Phi

Dương Thái Ngọc mang thai cùng Trần Kim Phi và dành vai chính của Lưu Diệc Phi

Có cư dân mạng nói, Trần Kim Phi cho Dương Thái Ngọc vừa tiền, vừa tài nguyên lại đối với cô vô cùng tốt nên việc cô chấp nhận một người lớn tuổi hơn cũng có thể hiểu rõ. Trước đây, khi Dương Thái Ngọc tuyên bố hẹn hò cũng từng bị phóng viên chụp được hình hai người đang ôm hôn nhau ở đầu ngõ nhưng Dương Thái Ngọc vẫn có phần kháng cự trong đó. Dù sao thì quen một người đàn ông lớn tuổi hơn mình, một cô gái trẻ có chút lưỡng lự thì cũng là chuyện bình thường. Không lâu sau, Dương Thái Ngọc cùng từng tranh luận với cư dân mạng một chập vì họ nói cô vì tiền mới nhứ thế, Dương Thái Ngọc trực tiếp cho rằng con người này trong đầu toàn là những thứ dơ bẩn, biến đi chỗ khác.

Dương Thái Ngọc mang thai cùng Trần Kim Phi và dành vai chính của Lưu Diệc Phi

Nếu như hai người thật sự kết hôn thì cũng không có vấn đề gì, chỉ là tuổi tác và vẻ đẹp bên ngoài của cả hai có phần khác xa nhau rất nhiều nên làm cho cư dân mạng nghi ngờ mục đích mà cô chọn lựa Trần Kim Phi. Họ cho rằng không thể là yêu vì nếu thật lòng thì trong bức ảnh lần trước Trần Kim Phi đã không có phần kháng cự như vậy. Nhưng có một phần có thể khẳng định chính là sau khi ở cùng với Trần Kim Phi thì tài nguyên của cô cũng tốt lên rất nhiều, không chỉ chuyện Dương Thái Ngọc mang thai gần đây cô còn giành được cả vai diễn nữ chính trong phim điện ảnh Hollywood – Inversion của Lưu Diệc Phi (Năm 2016 bộ phim điện ảnh này từng xác nhận Lưu Diệc Phi sẽ đảm nhận vai chính).

Dương Thái Ngọc mang thai cùng Trần Kim Phi và dành vai chính của Lưu Diệc Phi

Nhưng việc Dương Thái Ngọc mang thai và có hôn thú giữa cô cùng Trần Kim Phi hay không cần phải chứng thực. Nhưng nếu như thực sự kết hôn cũng có khả năng là yêu thật lòng vì dù sao cả hai cũng đã qua lại cùng nhau 3,4 năm rồi, tình cảm cũng khá khăng khít.

 

Đọc thêm:

Người Vợ Ba – Phim Việt đoạt giải quốc tế chuẩn bị phát hành ở Mỹ trong tháng này
TOP 5 JAV Idol được yêu thích nhất tại Việt Nam