QUAY NGƯỢC THỜI GIAN VỚI CÁC MẪU PLAYBOY THỜI KỲ ĐẦU

Mẫu Playboy là được nhiều người biết đến nhất trong các người mẫu của tạp chí hiện nay. Với thân hình bốc lửa đầy sức hấp dẫn, thật sự các mẫu playboy này đã khiến nhiều người điên đảo.

Playboy là một trong những tạp chí danh tiếng của Chicago. Nó được nhiều người biết đến mặc dù tạp chí hoạt động nhằm mục đích hướng tới khách hàng là đàn ông của Mỹ.  Tạp chí được thành lập từ năm 1953 đến nay vẫn luôn là một thương hiệu nổi tiếng với hàng nghìn mẫu playboy đầy ma mị, hấp dẫn. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về các mẫu playboy từng làm mưa làm gió trên tạp chí này nhé.

  1. Nhân vật chính của tạp chí Playboy- mẫu Playboy.

Tạp chí này hoạt động với nội dung chủ yếu là các bức chân dung khỏa thân của các mẫu Playboy. Các mẫu Playboy này thường có thân hình nóng bỏng, đầy hấp dẫn và quyến rũ. Điều thú vị là không chỉ nằm ở các mẫu Playboy mà các bức ảnh chụp này thường mang thiên hướng nghệ thuật nên nó thu hút không chỉ phái mạnh của nước Mỹ mà nó còn thu hút cả những người yêu nghệ thuật ảnh, yêu cái đẹp.

Playboy

Ảnh bìa tạp chí Playboy.

Tạp chí được xuất bản hàng tháng với nội dung phong phú. Bên cạnh ảnh của các mẫu Playboy nó còn có các tin tức về thể thao, thời trang, hình tượng phổ biến đang nổi tiếng thời điểm lúc bấy giờ. Vì vậy mà người đọc có thể cập nhật cả các tin tức nóng bỏng xung quanh các mẫu Playboy.

Với mục đích và nội dung chính như trên, tạp chí Playboy đã trở thành một trong những thương hiệu nổi tiếng để thúc đẩy thành công sự nghiệp của rất nhiều mẫu Playboy từ trước đến nay. Kèm theo đó là các nhiếp ảnh gia cũng được biết đến tên tuổi khi các mẫu Playboy của mình được nhiều người chú ý đến.

Sau hơn 60 năm phát triển đến nay, Tạp chí Playboy đã được người đọc biết đến là một tạp chí có rất nhiều các mẫu Playboy đẹp, hấp dẫn và quyến rũ. Chúng ta hãy điểm danh qua một vài gương mặt mẫu Playboy từng làm mưa làm gió trên tạp chí này.

  1. Điểm danh các mẫu Playboy đẹp cùng thời gian.

Quay ngược lại thời gian, các mẫu playboy của tạp chí những thời gian đầu đã bước sang tuổi lục tuần. Tuy rằng làn da, dáng vóc của các mẫu Playboy này hiện giờ không còn được như xưa, song khi nhắc đến tên tuổi của họ những độc giả năm xưa vẫn cảm thấy ngỡ ngàng  và tiếc nuối vẻ đẹp hấp dẫn đầy ma mị của các mẫu Playboy này.

Đầu tiên phải kể đến mẫu Playboy Helena Antonaccio được xuất hiện trên tạp chí Playboy vào năm 1969. Đây là người mẫu không chỉ có cơ thể săn chắc, gọn gàng đầy hấp dẫn mà còn mang vẻ mặt thân thiện. Tính đến nay , mẫu Playboy Helena Antonaccio đã 68 tuổi nhưng bà vẫn có một thân hình săn chắc, gọn gàng khiến nhiều cô gái phải ngưỡng mộ.

Mẫu Playboy Helena Antonaccio

Mẫu Playboy Helena Antonaccio năm 1969

Người mẫu Dolores Del Monte năm nay đã 85 tuổi cũng từng một thời nổi danh trên tạp chí Playboy. Người mẫu này làm rất nhiều người phải đắm đuối với sắc đẹp của bà khi lần đầu tiên xuất hiện trên tạp chí vào năm 1954. Điểm thu hút của mẫu Playboy này là cơ thể với đường cong tuyệt vời, gương mặt xinh đẹp cùng với khả năng giao tiếp với công chúng tuyệt vời.

Người mẫu Dolores Del Monte

Người mẫu Dolores Del Monte năm 1954

Mẫu Playboy Laura Aldridge xuất hiện trên tạp chí vào tháng 2/1976 được nhiều người yêu thích bởi stylist khá đặc biệt. Nghề nghiệp chính của cô là chuyên viên thiết kế nên trang phục khá ấn tượng. Mặc dù hiện nay đã bước sang tuổi 59 song mẫu Playboy Laura Aldridge vẫn giữ được thần thái đậm chất mẫu.

Laura Aldridge

Mẫu Playboy Laura Aldridge với stylist riêng.

Chúng ta vừa điểm danh qua các mẫu Playboy nổi tiếng ở những thời đầu của tạp chí Playboy. Các mẫu Playboy này đã để lại dấu ấn đầy hấp dẫn, quyến rũ trong lòng người hâm mộ và độc giả.

Nguồn: Happyluke.com