Người đẹp Phan Thị Mơ trở thành Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới 2018

Cuộc thi Hoa hậu Đại sứ du lịch thế giới năm 2018 đã đi đến hồi kết. Cuộc thi nhan sắc thường niên được tổ chức lần đầu năm 2017 đã luôn thu hút sự chú ý của nhiều khán giả. Và đặc biệt, trong cuộc thi năm nay, vượt qua gần 50 thí sinh các nước, đại diện người đẹp Việt Nam – Phan Thị Mơ đã dành chiến thắng cuối cùng.

Cuộc thi nhan sắc Hoa hậu đại sứ du lịch thế giới năm 2018 được tổ chức lại Bangkok, Thái Lan vào tối 8 tháng 8 vừa qua. Phạm Thị Mơ, 28 tuổi, đại diện cho đất nước Việt Nam đã giành chiến thắng và mang vinh quang về cho dân tộc. Trong đêm chung kết, cô đã giành giải thưởng cao nhất. Ngoài ra, người đẹp 28  tuổi đến từ Tiền Giang còn được nhận giải phụ là “Thí sinh có trang phục quảng bá du lịch đẹp nhất”.

Phan Thị Mơ trở thành Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới 2018

Ngay sau khi đăng quang ngôi vị cao nhất, Phan Thị Mơ đã xúc động chia sẻ. Cô vỡ òa trong niềm vui, hạnh phúc khi tên mình được xướng lên ở ngôi vị cao nhất. Cô cũng vô cùng hân hoan khi người đẹp Mông Cổ là bạn thân của cô tại World Miss Tourism Ambassador cũng lọt vào top 5 chung cuộc. Bởi sau đó, chắc chắn họ sẽ còn tiếp tục đồng hành và cùng có nhiều hoạt động chung sau cuộc thi.

Trong đêm chung kết vừa qua, các thí sinh còn lại lọt vào top 6 người đẹp Đại sứ du lịch thế giời là người đẹp của nước Chile, Hong Kong, Thái Lan, Bolivia, Mông Cổ. Thí sinh Malaysia đạt giải Trang phục dân tộc đẹp nhất, còn danh hiệu Người đẹp Tài năng đã thuộc về quốc gia Ukraine. Trong khi đó, người đẹp  đến từ Thái Lan nhận giải trình diễn bikini ấn tượng nhất của đêm thi.

Phan Thị Mơ trở thành Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới 2018

Trong phần ứng xử, câu hỏi được đưa ra cho các người đẹp là một thách thức đòi hỏi sự tư duy nhạy bén, thể hiện bản lĩnh cái tôi cá nhân và nhận thức thời đại. Câu hỏi chung đưa ra là “Nỗi sợ hãi lớn nhất trong đời của bạn là gì và bạn làm thế nào để vượt qua?”. Người đẹp Việt Nam Phan Thị Mơ đã có phần ứng xử xuất sắc bằng tiếng Anh. Cô cho rằng điều quan trọng nhất trong cuộc sống là sức khỏe, và vì thế, nỗi sợ hãi lớn nhất của cô là bệnh tật, yếu hèn. Bởi con người không biết khi nào bệnh tật sẽ ập đến với mình, với người thân và sẽ cướp đi điều quý giá nhất của chúng ta, sẽ ngăn cản ta thực hiện ước mơ, hoài bão của mình. Do đó, mỗi người chúng ta cần phải trân trọng, giữ gìn sức khỏe, bởi đó là nền tảng cho mọi hành trình chinh phục ước mơ, hoài bão.

Đến với cuộc thi Hoa hậu đại sứ du lịch thế giới năm nay, Phan Thị Mơ là thí sinh được chú ý từ đầu. Cô sinh năm 1990, đến từ Tiền Giang. Sở hữu chiều cao 1m72, cân nặng 46kg với số đo 3 vòng 90-57-100, Phan Thị Mơ đã vượt qua gần 50 thí sinh để bước lên bục vinh quang cao nhất. Năm 2011, cô từng dự thi Miss Earth (Hoa hậu Trái đất) nhưng không ghi lại dấu ấn. Đến năm 2012, người đẹp đã tham gia Hoa hậu Việt Nam và có mặt trong top 5 chung cuộc.

 

Đọc thêm:

Gaia xinh đẹp và gợi cảm thích chơi nhập vai
Miko Wong – hotgirl Nhật Bản khiến cho cộng đồng game thủ “điên đảo”