Ngân 98: “Photographer gạ gẫm tôi với giá 7 triệu 1 đêm với đại gia”

Cách đây không lâu, dân mạng chuyền tay nhau clip 2 cô gái công khai chửi bới, đả kích những cô nàng ngực lép. Clip với những lời lẽ thô tục nhận đã nhận mưa gạch đá từ phía dân mạng. Trước sức ép từ phía dư luận, 2 cô gái này đã làm 1 clip khác, xin lỗi dư luận vì lỡ ‘vơ đũa cả nắm’.

Một điều hiển nhiên mà ai cũng nhận ra, đó chính là tên tuổi 2 cô nàng này nhanh chóng được lan truyền trên mạng. Những bài đăng quảng cáo trên trang cá nhân của cả 2 khiến nhiều người phẫn nộ, cho rằng clip chửi ngực lép hoàn toàn có chủ đích.

Khi sự việc này chưa kịp lắng xuống thì mới đây, hình ảnh nude phản cảm của 2 cô gái này xuất hiện tràn lan trên các diễn đàn. Như mọi lần, ngoài những bình luận chởi bới, lên án thì không ít người tỏ thái độ dửng dưng và kết luận rằng: Lại tạo phốt!.

 

Chúng tôi đã liên hệ với Ngọc Ngân (một trong hai cô gái trên) để tìm hiểu sự việc.

hình 1 (1)

 

Chào Ngân, cuộc sống của bạn diễn biến thế nào sau khi công khai xin lỗi hội ngực lép?

 Sau khi công khai lời xin lỗi thì mọi người không còn ghét mình nhiều như trước nữa. Vì mình giải thích rõ ràng, mình chỉ đề cập đến những bạn hay bình luận ở hình ảnh và video của mình, chửi mình thôi.

Người ta vẫn thấy bạn liên tục khoe những hình ảnh sexy, đầy khiêu gợi?

Đó chỉ là phong cách trên mạng thôi chứ ngoài đời mình vẫn kín đáo nhẹ nhàng.

Một số bức ảnh nude phản cảm của bạn được phát tán trên mạng. Bạn có biết việc này không? Nhiều người cho rằng bạn cố tình chụp ảnh nude và làm lộ ảnh nude để nổi tiếng?

Mình và bạn của mình có chụp hình nude ở anh photo H.Đ, trước khi chụp mình có nói là hình làm xong gửi tiêng cho mình để mình xem chứ không đăng công khai lên facebook. Mình không hề hay biết những bức hình ảnh được phát tán cho đến khi bạn bè copy và chia sẻ rầm rộ trên mạng.

Ngay sau đó, mình có nhắn cho anh photo xóa hình nude ấy đi nhưng anh ấy không đồng ý. Ngược lại, còn tiếp tục đăng nhiều ảnh khác lên các diễn đàn ảnh để câu sub, câu like.

Điều đáng nói nữa là, sau khi chụp xong, anh ấy còn gợi ý cho mình vào con đường bán thân cho đại gia, giá 7 triệu/đêm nhưng mình không đồng ý. Người bạn đi cùng mình hôm ấy cũng bị photo sàm sỡ nữa.

Nếu photo xấu như bạn nói, gạ gẫm bạn bán thân, tại sao bạn không hoài nghi hay hành động để bảo vệ sự an toàn cho những bức ảnh nude của mình?

Anh photo này tự chủ động liên hệ mời mình đi chụp, chứ trước đó chưa hề quen biết hay gặp gỡ. Mình cũng không nghĩ được có ngày ảnh của mình lại bị phát tán như vậy.

Nhiều người cho rằng bạn và photo cố tình hợp tác tạo ‘phốt’ để ‘nổi thêm lần nữa’?

Thật sự không có chuyện đó đâu. Vì trước mình cũng hay chụp hình gợi cảm nên nghe anh này có lời mời, mình nghĩ chắc cũng chụp sexy nghệ thuật như những lần trước.

Mình nhớ là hôm đó đi chụp, anh H.Đ có gọi điện cho mình, nhắc nhở là đi 1 mình thôi. Nhưng mình cũng đề phòng và dẫn theo bạn mình.

Đến khi về, mình thật sự sốc khi biết anh ấy đăng những hình ảnh nude lộ thiên của mình. Dân mạng cứ thế vào chửi bới, chỉ trích không tiếc lời.

hình 2 (1)

 

hình 3 (1)

 

hình 4 (1)

 

Không biết cảm xúc của bạn thế nào khi mỗi lần đăng hình, cập nhật status đều bị dân mạng lao vào chế giễu, bình luận khiếm nhã ?

 

Mình thì thích đăng hình thôi chứ chả mấy khi đọc bình luận, nếu có đọc thì chỉ đọc bình luận vui rồi trả lời. Còn những bình luận mang tính đả kích hoặc chế giễu thì mình xoá hoặc chặn luôn facebook người đó chứ không thích đôi co.

 

Hình nude của bạn bị phát tán rất nhiều diễn đàn, bản thân bạn có lo sợ sự cố này sẽ ảnh hưởng đến tương lai và tuổi trẻ của mình?

 

Hiện hình nude đã được chia sẻ rất nhiêu trên diễn đàn nhưng không phải tất cả đều là của mình.

 

Anh photo này không có lương tâm và đủ chiêu trò. Có nhiều hình chụp nude lộ toàn thân, góc chụp và góc mặt của mẫu vô tình giống mình. Điều này càng khiến ai cũng nghĩ người trong hình là mình.

 

Điều bạn lo sợ nhất hiện tại là gì?

 

Mình chỉ sợ không làm được những gì mình thích và mình muốn thôi.

 

Bạn nghĩ mình sẽ làm gì tiếp theo khi đi đâu, làm gì cũng bị chỉ trích?

Mình vẫn đang theo học diễn xuất, hát và DJ. Mình không làm gì hay suy nghĩ đến những lời chỉ trích của dư luận cả vì trong suy nghĩ của mình: ‘càng thanh minh càng dại’.

 

Cảm ơn những chia sẽ

Theo happyluke.com