NGÂN 98: HOT GIRL FACEBOOK HAY THÚ VUI CỦA CƯ DÂN MẠNG?

Cùng với sự bùng nổ của mạng xã hội Facebook, trong thời gian qua có vô số hot boy – hot girl “tự xưng” nổi lên và nghiễm nhiên thu hút được nhiều sự quan tâm của giới trẻ. Mỗi người một vẻ với những “cách nổi tiếng” thật không giống ai, song dường như cuối cùng đều gặt hái được vô số lượt like, follow cũng như bình luận. Gần đây, cư dân mạng thích hóng biến lại một lần nữa xôn xao với cái tên “Ngân 98” – nhân vật bị nhiếp ảnh gia tự ý tung bộ hình khoe thân nhạy cảm lên mạng xã hội.

Ngân 98

Ngân 98 nổi lên từ những clip khoe vòng 1 khủng trên trang cá nhân

Ngân 98 tên thật là Võ Thị Ngọc Ngân hay còn gọi với nick name Ngân Pokemon, sinh năm 1998 và hiện đang sinh sống và làm việc tại Sài Gòn. Cô nàng bỗng dưng nổi lên sau hàng loạt scandal miệt thị người ngực phẳng và clip khoe vòng 1 khủng cùng người bạn của mình là Mon 2k. Việc dùng hình ảnh nhạy cảm, hở hang táo bạo của Ngân 98 không còn quá xa lại bởi trước đó đã có vô số trường hợp khoe thân để thu hút cộng đồng mạng. Không biết việc lộ những tấm ảnh nhạy cảm có phải do lỗi của nhiếp ảnh gia hay không, chỉ biết rằng sau sự cố đó, Ngân 98 vẫn tiếp tục đốt mắt cư dân mạng bằng những bộ ảnh, clip ăn mặc đầy sexy; thậm chí còn hở bạo hơn với tư duy “mình thích thì mình làm” mặc cho bao nhiêu bình luận dè bỉu đầy ác ý. Lên google gõ từ khóa Ngân 98 , ngay lập tức đã có hơn 600 nghìn kết quả những những tit không thể hot hơn đều liên quan đến chuyện khoe thân, cởi áo của cô nàng.

hở táo bạo

Những bộ ảnh của cô nàng đều hở táo bạo

Sexy là phong cách được rất nhiều chị em phái nữ theo đuổi. Sexy không phải là xấu, nhưng ranh giới giữa sự quyến rũ gợi cảm và sự phản cảm thực sự rất mong manh. Không phải cứ hở hang là sexy, càng hở lại càng sexy mà sự gợi cảm phải toát lên từ cả thần thái. Dường như Ngân 98 đang hiểu sai về khái niệm đó hoặc chăng cô đang lấy phong cách gợi cảm để biện minh cho những việc mình làm. Để có sự “nổi tiếng” mơ hồ hão huyền đó, Ngân 98 đã phải nhận nhiều “gạch đá”, nhiều lời chê bai, thậm chí trở thành thú vui, thành trò đùa cho một số bộ phận cư dân mạng.

Trải qua bao sóng gió, tưởng rằng Ngân 98 sẽ hiểu ra và lựa chọn hướng đi khác. Không ngờ mới đây nhất, Ngân 98 cập nhật hình ảnh để lộ vòng 1 hờ hững được chụp trong bồn tắm thu hút sự chú ý của nhiều người. Trong những comment trả lời, Ngân 98 không ngần ngại nói ra kế hoạch trong thời gian sắp tới của mình là sẽ xuất hiện với vai trò diễn viên trong phim 18+. Mặc dù trên trang cá nhân của mình, Ngân 98 thường xuyên cập nhật những hình ảnh nửa kín nửa hở, khoe vòng 1, khoe vòng 3 nóng bỏng song quyết định đóng phim người lớn của cô nàng chưa được 20 tuổi này quả thực khiến nhiều người tỏ ra bất ngờ, đồng thời cũng không tránh khỏi cái lắc đầu đầy ngán ngẩm.

Phẫu thuật thẩm mỹ

Phẫu thuật thẩm mỹ, đóng phim 18+, liệu cô gái đã dừng lại tại đây?

Người trẻ thường có mong muốn được khẳng định bản thân mình với người khác, với xã hội và mong muốn đó hoàn toàn chính đáng. Dám làm – dám chịu nhưng chúng ta phải biết làm cái gì đúng đắn, phù hợp với giá trị và khả năng của mình thì sự thành công mới được công nhận.

Nguồn: HappyLuke.com