Ngắm loạt mỹ nữ Hoa Hậu Việt Nam gợi cảm trên siêu du thuyền tại Hạ Long.

Chiều qua, trong buổi ghi hình 36 gương mặt đẹp nhất xuất sắc lọt vào vòng chung kết Hoa Hậu Việt Nam 2016 đã được thực hiện trên siêu du thuyền 5 sao ở Tuần Châu, Hạ Long, Quảng Ninh.

Untitled

Đây là phần chuẩn bị khá quan trọng, đòi hỏi những thí sinh thể hiện được vẻ đẹp, lột tả nét quyến rủ của mình một cách tự nhiên trong trang phục bikini trước ống kính để chuẩn bị vào vòng chung kết, và bộ ảnh chính thức của những người đẹp sẽ chỉ được tung ra gần thời điểm với đêm thi cuối cùng. Tuy nhiên mới đây, những hình ảnh hậu trường vô cùng tươi tắn, dễ thương nhưng không kém phần gợi cảm của các thí sinh đã được hé lộ.

Sau đêm chung khảo khu vực phía Bắc và vòng thi loại người đẹp biển diễn ra hôm 18/7 vừa qua, các thí sinh của chúng ta đã có những giờ phút nghĩ ngơi, thư giãn và có tâm lý hết sức thoải mái khi lần lượt thử sức với các trò cảm giác mạnh như mô tô nước, hay bay dù… Từ hoạt động thu hình và thư giãn này, các thí sinh đã có cơ hội phô diễn nét đẹp cơ thể, tính cách nổi bật cũng như sự hoà thuận, hoà đồng với các người đẹp cũng dự thi.

Untitled1

Untitled2

Thí sinh Huỳnh Thị Kim Duyên và Nguyễn Thị Thành

Untitled5

Untitled4

Untitled6

Bầu không khí vô cùng vui vẻ, hoà đồng của những người đẹp Nam, Bắc

Untitled7

Untitled8

Untitled9

Nguyễn Bảo Ngọc và Phạm Thuỷ Tiên thử sức với mô tô nước

Untitled10

Top 36 khoe đáng trên du thuyền 5 sao