LIÊU NHAM – MỸ NHÂN NÓNG BỎNG CỦA CBIZ

Bên cạnh những mỹ nhân nổi lên nhờ diễn xuất, ca hát,… Liễu Nham là mỹ nhân của Cbiz mà nổi tiếng nhờ thân hình bốc lửa và vòng 1 “khủng”.

  1. Liễu Nham – hành trình trở thành mỹ nhân

Liễu Nham (sinh ngày 8 tháng 11 năm 1980) ở Hành Dương,Hồ Nam. 10 tuổi cô đã đến Quảng Châu để học và tiếp tục làm việc ở đây tại 1 bệnh viện quân đội trong khoảng 8 năm trước khi nổi tiếng.

Năm 1999, cô có được cơ hội tham gia chương trình “Beauty in Flower City” tại Quảng Châu và tiếp tục có cơ hội ký hợp đồng với đài truyền hình Quảng Châu kênh 34 với vai trò  người dẫn chương trình biểu diễn (Show Host), sau đó cô được mời tham gia nhiều chương trình truyền hình, các tiểu phẩm hài, các bộ phim lẻ khác. Tháng 9 năm 2005 tham gia “Cat Man Super Charm Show Host”, dừng chân ở hạng 7 chung cuộc, ngay sau đó đã tham gia hãng phim Quang Tuyến Truyện Môi (Beijing Enlight Media).

Đến năm 2000, cô chính thức trở thành người dẫn chương trình cho Đài truyền hình Quảng Đông với nhiều chương trình ca nhạc, gamshow lớn nhỏ khác nhau, dần dần khẳng định được vị trí và thu hút cánh nhà báo bởi sự quyến rũ từ thân hình với vòng 1 bốc lửa.

Liễu Nham hiện tại đang quay bộ phim truyền hình hài kịch Nhất Gia Lão Tiểu Hướng Tiền Trùng tại Trường Sa, Hồ Nam. Cô đã tham gia một số bộ phim nổi tiếng với vai tò kháhc mời như Họa bì, Tứ đại danh bổ, Dương Quý Phi bí sử,…

 

  1. Biểu tượng sexy của Cbiz

Liễu Nham là nhan sắc nổi bật trong Cbiz những năm vừa qua. Ngoài việc đóng phim và MC cô còn rất nổi tiếng với vai trò người mẫu ảnh, cộng tác với các tạp chí lớn trong và ngoài nước, được biết đến với khả năng khiêu vũ điêu luyện.

Nhắc đến Liễu Nham, người ta thường nghĩ ngay đến bộ sưu tập nhưng chiếc váy hở táo bạo của cô. Từ những bữa tiệc nhỏ đến những lễ trao giải lớn, cô luôn diện những chiếc váy khoe hết những đường cong nóng bỏng của cơ thể. Khi được hỏi đây có phải chiêu trò để đánh bóng tên tuổi, Liễu Nham trả lời: “Tên tuổi của tôi không đến mức cần tới phản cảm để nổi bật”.

Trong 1 sự kiện gần đây, Liễu Nham diện đầm xuyên thấu của Tadashi Shoji. Tuy nhiên so với những chiếc váy cô đã từng mặc thì bộ đầm này được liệt vào danh sách những chiếc váy kín đáo!

Liễu Nham diện đầm xuyên thấu của Tadashi Shoji

 

Liễu Nham với váy lưng trần

Váy hở lưng là loại trang phục mà Liễu Nham yêu thích. Bộ váy không những khoe được gần như trọn vẹn đường cong của cơ thể mà còn khoe được cả vòng 1 đầy đặn của mỹ nhân. Tuy nhiên những bộ váy đôi khi phản chủ, tạo nên những tình huống khó xử, hình ảnh phản cảm cho Liễu Nham.

Liễu Nham với chiếc váy “khó coi”

Dù thân hình đẹp nhưng Liễu Nham cũng là mĩ nhân dao kéo của Cbiz. Với những ảnh chụp cận mặt, dễ dành nhận ra ở những ảnh chụp cận mặt. Gương mặt đặc biệt là vùng gò má bị căng cơ, tạo nên vùng má quả táo khó coi mà già hơn tuổi.

 

Sự nghiệp của Liễu Nham với những bộ phim đang dần khiến tên tuổi của cô ghi dấu ấn hơn trong lòng khán giả, vi vậy nếu cô chăm chút hơn cho hình ảnh của mình khi xuất hiẹn trước công chúng, chắc chắn người hâm mộ sẽ tự hào hơn về thần tượng của mình.