Hot girl Xuân Thảo vô tình tiết lộ “đường ai nấy đi” với thiếu gia Phan Thành

Những tháng ngày êm ấm sau đó, thỉnh thoảng cả 2 lại khoe ảnh “tình bể bình” trên trang cá nhân của cả hai hay cùng xuất hiện tay trong tay đi tham dự các sự kiện. Có thể nói, mối tình của chàng và nàng đã được rất nhiều người mến mộ. Trả lời với báo chí, nàng beauty blogger  Xuân Thảo từng cho biết muốn tình yêu của mình là chuyện riêng của hai người, không muốn trở thành một đề tài cho người khác bàn tán.

Cô cho rằng: Tình yêu của mình có gì đâu mà nói, cũng như chuyện của bao bạn gái khác thôi. Mà trước giờ, cô cũng ít chia sẻ chuyện riêng tư nên không quen khi được mọi người chú ý nhiều đến như vậy.

Hot girl Xuân Thảo vô tình tiết lộ “đường ai nấy đi” với thiếu gia Phan Thành

Và hot girl cũng chia sẻ trước khi công khai tình cảm thì cô sẽ chịu trách nhiệm của mình với sự lựa chọn này của bản thân. Người yêu của cô – Phan Thành xứng đáng với những gì mà cô đã bỏ ra.

Nhưng chúng ta tránh sao được khi cặp đôi trai tài gái sắc này đã lọt được vào mắt xanh của người hâm mộ.

Thế nhưng thời gian gần đây, cả hai đều ít up ảnh và chia sẻ về người thương của mình trên trang cá nhân như trước đây. Bên cạnh đó, nàng tiểu thư danh giá và chàng thiếu gia đình đám này thường xuyên có những status rất tâm trạng trên trang cá nhân khiến nhiều người hâm mộ nghi vấn cả hai đã đường ai nấy bước, không còn tình bể bình như trước nữa.

Hot girl Xuân Thảo vô tình tiết lộ “đường ai nấy đi” với thiếu gia Phan Thành

Đặc biệt mới đây nhất, chàng thiếu gia họ Phan bất ngờ like ảnh người tình cũ là hot girl Midu khiến tin đồn chia tay càng thêm chắc chắn. Không chỉ vậy, trên trang Facebook cá nhân của mình, Phan Thành cũng để trạng thái quan hệ hiện tại là “Độc thân”.

Cũng gần với thời gian đó, Xuân Thảo cũng đăng tải dòng trạng thái trên Instagram: “Nhân sinh là một lần rồi lại một lần gặp gỡ trùng hợp. Đã gặp gỡ chính là duyên phận, không có đúng hoặc sai, tốt và xấu.

Duyên đến, hết lòng trân trọng, duyên tận sẽ tự phân ly. Có những cuộc gặp gỡ chỉ là một cái duyên, có những phút chạm mặt lướt qua đời nhau cũng là một cái phận. Đôi khi duyên phận như một cái chớp mắt nhẹ tựa lông hồng”.

Hot girl Xuân Thảo vô tình tiết lộ “đường ai nấy đi” với thiếu gia Phan Thành

Và khi tất cả chỉ là nghi vấn ở phía cộng đồng mạng thì mới đây, trong cuộc trò chuyện cùng với nam ca sĩ Issac, cô nàng hot girl xinh đẹp Xuân Thảo đã bất ngờ tiết lộ mình đã chia tay với Phan Thành.

Cụ thể, khi Isaac hỏi ý kiến Xuân Thảo bộ phim siêu anh hùng tên Aquaman thì phản ứng của cô đã tiết lộ: “Đã đi coi từ lúc có bồ tới giờ chia tay rồi, Isaac mới coi”. Câu nói vô tình này của Xuân Thảo khiến nhiều người càng thêm chắc chắn cô và Phan Thành cả hai đã đường ai nấy đi.

 

Đọc thêm:

Chen Bei Bei trông thật xinh đẹp trong bộ đồ lót
Baby trông nóng bỏng và ướt đẫm mồ hôi trong bộ bikini đen