Hot girl Meo Meo lên tiếng dằn mặt Helen Thanh Thảo “giật chồng”

Có lẽ vụ lùm xùm xoay quanh hai hot girl nổi tiếng là Helen Thanh Thảo và Meo Meo vẫn chưa thực sự chấm dứt khi mà người trong cuộc đã lên tiếng “dằn mặt” đối phương. Mới đây, Helen Thanh Thảo vừa đăng đàn phản bác về việc mình bị dân mạng tố “giật chồng” của hot girl Meo Meo là hoàn toàn sai sự thật. Theo như hotgirl này khẳng định: “Sau khi chắc chắn anh ấy và chị đã chấm dứt hoàn toàn thì chúng tôi mới quyết định yêu nhau một cách nghiêm túc”.

Hot girl Meo Meo lên tiếng dằn mặt Helen Thanh Thảo  “giật chồng”

Không ít lâu sau đó, sau khi đọc được những lời trần tình trên của Helen Thanh Thảo, hot girl Meo Meo đã có đôi dòng “nhắn nhủ” tới Helen Thanh Thảo rằng: “Thích bóc, để chị bóc cho nhanh”. Trên trang facebook cá nhân của mình, hot girl Meo Meo đã “mập mờ” đăng status về chuyện này. Không chia sẻ chính thức lên trang cá nhân của mình nhưng trong bài đăng của một cô bạn thân của mình, cô nàng hot girl đã có một số chia sẻ về vụ việc lùm xùm ồn ào được chị em quan tâm nhiều nhất mấy hôm nay.

Một số dòng nhắn nhủ của hot girl Meo Meo:

Hot girl Meo Meo lên tiếng dằn mặt Helen Thanh Thảo  “giật chồng”

“Chị đã im rồi, chị cũng không muốn nói đến nhưng dám viết lên facebook như vậy, động chạm tới chị và Kevin (con trai của Meo Meo) thì chắc chắn chị sẽ không im nữa.

Mọi người đừng chửi mắng anh Trí (người chồng cũ của Meo Meo) vì thật sự anh Trí chưa bao giờ xác nhận với ai là đang quen cô ta, tất cả là hình ảnh đều do cô ta màu mè để rách việc ra thêm thôi. Đây là tin nhắn vào năm 2015, do anh Trí trả lời mình sau khi mình nhắn tin cho anh Trí hỏi tại sao lại qua lại một người như cô ta. Trong đoạn tin nhắn này, anh Trí có nói với mình là không coi cô ta ra gì bởi vì đã nghe nói nhiều về cô ta.

Đàn ông bây giờ gái gú là cũng chuyện quá nhàm rồi, mình không bao giờ mắng chửi anh Trí vì chồng mình là mình chọn, không ai ép cả, chọn dại thì im lặng và ráng chịu. Vì vậy nên bây giờ, dù mình đã chia tay anh Trí do nhiều nguyên nhân không hay thì mọi người cũng đừng chửi anh Trí. Đáng ghét chính là những loại như Helen Thanh Thảo. Mọi người vẫn chửi cô ta nhưng mình chưa thấy sai cho cô ta gì cả nên trước giờ mình đều im lặng, không tham gia. Bởi thấy ai cũng biết rõ về cô ta quá rồi, cần gì mình phải mở miệng. Riêng về phần cô ta, nếu còn tiếp tục thì những thứ không hay về nó mà người khác đưa lên hết thì đừng trách”.

Đi kèm với những dòng nhắn nhủ trên, là bức ảnh chụp màn hình về hai đoạn tin nhắn được hot girl Meo Meo cho biết là do chính chồng cũ của cô gửi cho cô nàng vào năm 2015.

Hot girl Meo Meo lên tiếng dằn mặt Helen Thanh Thảo  “giật chồng”

Những dòng tâm sự này của cô nàng hot girl Meo Meo, tuy không chính thức được tuyên bố nhưng có thể ngầm hiểu là cô đang phủ nhận và dằn mặt những gì mà Helen Thanh Thảo vừa trần tình trước đó. Có thể nói sự việc chồng cũ Meo Meo và Helen Thanh Thảo qua lại với nhau, những tình tiết còn giấu kín mà Meo Meo chưa bao giờ công bố thêm một lần nữa dậy sóng, khiến cộng đồng cư dân mạng đang cùng nhau “lót dép ngồi hóng”. Mọi người đều mong chờ những diễn biến mới hơn từ câu chuyện “giật chồng” đầy xôn xao ngay đầu năm 2018 này.

Đọc thêm:

Đẹp Nan trong chiếc váy lụa cho thấy hình bóng của cơ thể cô
Sexy hotgirl Wang Yu Chun trong bộ bikini gần như khỏa thân