Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà lộ hàng trên sóng trực tiếp

Đỗ Thị Hà được biết đến nhiều sau chương trình Hoa hậu Việt Nam 2020 khi cô đăng quang ngôi vị cao nhất. Với chiều cao lý tưởng, làn da trắng và gương mặt đẹp ngọt ngào, Đỗ Thị Hà ngày càng trở nên nổi tiếng không thua kém các đàn chị như Tiểu Vy, Đỗ Mỹ Linh, Lương Thuỳ Linh…

GỬI TIỀN LẦN ĐẦU, THƯỞNG LIỀN 500USD TẠI NHÀ CÁI HAPPYLUKE!

Mới đây, xuất hiện trong một chương trình truyền hình, Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà thu hút sự chú ý nhờ vào sự xuất hiện kiêu sa, ngọt ngào. Trong bộ đầm hồng nổi bật không quá hở hang nhưng vẫn ôm trọn body để khoe được cơ thể gợi cảm của Hoa hậu Việt Nam 2020.

Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà lộ hàng trên sóng trực tiếp

Bộ váy tôn lên đôi chân dài miên man, phần eo được chiết khéo léo, phần cổ xẻ sâu vừa đủ đem lại cho người đẹp ngoại hình thanh lịch, trang nhã. Hoa hậu Việt Nam 2020 trang điểm vừa phải nhưng cũng vừa đủ sắc nét với đôi mắt được kẻ vẽ kỹ càng, môi cam quyến rũ và bông tai lấp lánh điểm xuyết cho ngoại hình của người đẹp.

Vậy nhưng, cũng chính bộ váy tưởng chừng rất đẹp đó lại trở nên phản chủ ngay trên sóng truyền hình. Phần cổ xẻ sâu khiến người đẹp vô tình để lộ miếng lót ngực mồn một. Cụ thể, khi di chuyển, phần cổ xẻ sâu có vẻ như hơi dịch chuyển xuống dưới khiến ‘phụ kiện’ của hoa hậu lộ ra, làm cho hình ảnh của cô kém đẹp đi vài phần.

SAU VỤ LỘ CLIP NÓNG, VĂN MAI HƯƠNG NGÀY CÀNG SEXY HƠN!

Dù miếng dán ngực có màu nude trùng màu da, tuy vậy vẫn hiện rõ mồn một dưới cổ của cô nàng. Để hạn chế mắc lỗi tương tự, cô nên lựa chọn miếng mút ngực vừa vặn hơn để không phải mắc lỗi trang phục đáng tiếc như trên.

Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà lộ hàng trên sóng trực tiếp