Gala kỷ niệm chặng đường 30 năm của Hoa hậu Việt Nam

Hoa hậu Việt Nam là cuộc thi nhan sắc mang tầm cỡ quốc gia để tìm ra bông hoa đẹp nhất làm chủ nhân của chiếc vương miện hoa hậu đại diện nhan sắc cả dân tộc. Cho đến nay, Hoa hậu Việt Nam đã trải qua 30 năm đi tìm chủ nhân vương miện.

Để kỷ niệm dấu mốc đặc biệt này, Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 đã tổ chức chương trình Gala “30 năm Hoa hậu Việt Nam – Nhan sắc hoàng kim” do Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam. Đêm Gala đã diễn ra thành công với sự góp mặt của toàn bộ hoa hậu trong suốt 30 năm qua với những tiết mục đặc sắc.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh là người mở màn cho đêm hội

Các bông hậu tượng trưng cho nhan sắc Việt Nam suốt 30 năm qua đã có dịp chia sẻ kỷ niệm với các cuộc thi hoa hậu mà họ đã từng tham gia và hạnh phúc khi được trao vương miện.

Gala kỷ niệm chặng đường 30 năm của Hoa hậu Việt Nam

Đỗ Mỹ Linh – đương kim hoa hậu Việt Nam 2016 đã đảm nhận trọng trách là người mở màn cho đêm Gala kỷ niệm đầy ý nghĩa này với ca khúc đặc biệt mang tên “Nhan sắc Việt Nam”. Đây là một sáng tác mà nhạc sỹ, nhà sản xuất âm nhạc Dương Khắc Linh đã viết tặng riêng cho cuộc thi này.

Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền tự tin trình bày ca khúc Million years ago

Gala kỷ niệm chặng đường 30 năm của Hoa hậu Việt Nam

Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền vẫn luôn giữ được nét tươi trẻ, quyến rũ, quý phái với gương mặt đậm chất Á Đông. Đến với Gala kỷ niệm chặng đường 30 năm của hoa hậu Việt Nam, Hoa hậu Nguyễn Thị Huyền tự tin trình bày ca khúc Million years ago. Khán giả vô cùng bất ngờ với vẻ ngoài như một nữ thần và phải tấm tắc ngợi khen giọng ca giàu cảm xúc của cô.

Hoa hậu Hà Kiều Anh đem đến màu sắc dân gian với “Yêu cái đèn cù”.

Hoa hậu Hà Kiều Anh lại đem đến một màu sắc khác cho Gala kỷ niệm lần này với ca khúc đậm chất dân gian “Yêu cái đèn cù”. Hình ảnh chiếc đèn cù là hình ảnh ấm áp và quen thuộc của người dân Việt Nam mỗi khi trung thu về.

Gala kỷ niệm chặng đường 30 năm của Hoa hậu Việt Nam

Sự quay trở lại lần này của Hà Kiều Anh không chỉ đơn giản là người dành bài hát gửi tặng đến khán giả mà cô còn là một trong những người cầm cân nảy mực để chọn ra chủ nhân tương lai cho chiếc vương miện Hoa hậu Việt Nam 2018.

Gala kỷ niệm chặng đường 30 năm của Hoa hậu Việt Nam

Gala Kỷ niệm chặng đường 30 năm của Hoa hậu Việt Nam đã diễn ra thành công tốt đẹp. 30 năm là cả một chặng đường dài mà Ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam đã cố gắng hết sức mình để tổ chức chương trình và tìm ra được ngôi vị xứng đáng với danh hiệu Hoa hậu Việt Nam, xứng đáng đại diện cho nhan sắc của cả một đất nước.

Hoa hậu Việt Nam 2018 đánh dấu cột mốc quan trọng trên con đường tìm kiếm ngôi vị cao nhất của Hoa hậu Việt Nam trong suốt 30 năm qua. Hoa hậu Việt Nam 2018 đang bước vào giai đoạn nước rút, hy vọng các thí sinh sẽ có sự chuẩn bị thật tốt để có thể đạt được kết quả đúng với kỳ vọng mình mong muốn.

 

Đọc thêm:

Baby – bộ sưu tập ảnh sexy
Người mẫu Hàn Quốc Lee Chae Eun trong bộ sưu tập album đồ lót tuyệt đẹp