Điểm mặt bộ 3 nữ hoàng cảnh nóng Việt

 Diễm My 9X, Trương Ngọc Ánh, Thùy Anh có thể xem là những “nữ hoàng cảnh nóng” với những cảnh quay vô cùng gợi cảm trên màn ảnh

Cảnh nóng trong phim quả thật được coi là những “cực hình” đối với diễn viên. Phải “diễn” cảnh ân ái ở trước ống kính máy quay và nhiều người bên cạnh không phải điều dễ dàng. Dù vậy, nhiều người đẹp Việt vẫn sẵn sàng phấn đấu để có được thước phim thực sự ấn tượng.

Xem thêm tin hot tại : Link 1 Link 2Link 3

Trong các tác phẩm của đạo diễn Việt, có không ít phim chứa khá nhiều cảnh nóng của các diễn viên nữ có tuổi đời khá trẻ và ít kinh nghiệm diễn xuất. Dù vậy, họ vẫn cố gắng hoàn thành bằng được ý đồ của đạo diễn để đạt được những thước phim hấp dẫn. Những người đẹp như Thùy Anh, Diễm My, Trương Ngọc Ánh…khiến khan giả “bỏng mắt” với các cảnh nóng bỏng trên màn hình.

Diễm My 9X: cảnh nóng không cần đóng thế

Diễm My lộ liễu trút xiêm y khoe thân hình nóng bỏng

Diễm My 9X là một diễn viên trẻ trong số các diễn viên có triển vọng của nền điện ảnh Việt Nam. Cô sở hữu ngoại hình thu hút cùng gương mặt đẹp. Đầu năm 2017, Diễm My để lại nhiều dấu ấn khi vào vai nhân vật cô gái hát lót phòng trà mang tính cách chua ngoa trong phim “Chạy đi rồi tính”. Trong một buổi phỏng vấn, cô khẳng định rằng, bản thân không ngại diễn các cảnh nhạy cảm nếu phim cần thiết. “Nếu đọc kịch bản phim, nếu tôi cảm thấy được rằng những cảnh đó cần thiết diễn biến với tâm lý nhân vật, nội dung bộ phim chứ không là chiêu trò để câu khách thì tôi sẽ đáp ứng làm mà không phải cần người đóng thế”.

Diễm My không ngại với những cảnh nóng, dù còn trẻ tuổi nhưng cô không ngại đóng cảnh nóng mà không cần phải có diễn viên đóng thế. Hình ảnh quyến rũ của Diễm My là một trong các nhân tố thu hút tầm mắt của khán giả cho Gái già lắm chiêu, Mỹ nhân kế, Váy hồng tầng 24…

Với ưu thế là chiều cao 1m70 cùng gương mặt đầy chất điện ảnh, Diễm My nói cô rất thích yêu việc được đóng các dạng nhân vật khác nhau. Cho đến nay, người đẹp 9X đã có tới  hơn 10 tác phẩm truyền hình và điện ảnh với nhiều loại nhân vật khác nhau. Vai diễn giúp cho Diễm My được nhiều người xem biết đến hơn cả đó chính là vai diễn Mai Thị ở trong bộ phim “Mỹ Nhân Kế”. Bộ phim cũng chính là cảnh nóng đầu đời của diễn viên nữ 23 tuổi này.

Diễm My tâm sự:  để cảnh quay được thực hiện tốt nhất, cô cùng ca sĩ Anh Khoa được phân một căn phòng riêng để luyện tập.

Trương Ngọc Ánh – bà hoàng sexy trên màn ảnh

Trương Ngọc Ánh khoe đường cong quyến rũ của mình

Trương Ngọc Ánh được gọi là bà hoàng sexy ở trên màn ảnh. Chị tỏ ra khá táo tợn trong các cảnh diễn nhạy càm cùng nam giới. Những cảnh nóng ở trong các phim Thuyền; Áo lụa Hà Đông; Hương ga…khiến người xem ngẹt thở.

Thùy Anh vào nghề bằng…cảnh nóng

Năm 18 tuổi, Thùy Anh tham gia vào bộ phim Đập cánh giữa không trung do đạo diễn Nguyễn Hoàng Điệp sản xuất. Trong phim Thùy Anh đóng khá nhiều cảnh nóng cùng  nam diễn viên Trần Bảo Sơn. Dù còn ít tuổi nhưng Thùy Anh cố gắng học hỏi và sau 5 tiếng quay, Thùy Anh đã thực hiện thành công những cảnh quay này cùng với diễn viên Trần Bảo Sơn.

Dù lần đóng cảnh nóng đầu tiên nhưng Thùy Anh đã mang tới ấn tượng đẹp ở trong lòng khán giả nhờ sự hi sinh dành cho nghệ thuật của mình.