Danh tính 2 cô nàng “học đòi” Ngọc Trinh đóng quảng cáo sữa tắm gây phản cảm.

Nếu như clip quảng cáo sữa tắm của Ngọc Trinh mang lại tính thẩm mĩ, nghệ thuật và có sự chuẩn bị kỹ càng trong việc dựng clip. Thì sự hợp tác của hai cô nàng Đặng Thị Trang và Nguyễn Lan Như lại tạo ra một sản phẩm phải nhận rất nhiều “gạch đá” từ phía người xem.

CHƠI CASINO TRỰC TUYẾN Ở ĐÂU THẮNG DỄ, NHẬN TIỀN NHANH?

pic 1

Mới đây, dân mạng đã dồn rất nhiều sự chú ý tới trang cá nhân của cô nàng có nickname Chang Bông với sự kiện phát trực tiếp cảnh đóng clip quảng cáo sữa tắm.

Trong những cảnh quay clip, hai cô nàng thường xuyên “đập vào mắt” người xem những hình ảnh phản cảm, khoe những đường cong của cơ thể.

Clip quay trực tiếp này đã nhanh chóng nhận được rất nhiều sự quan tâm, chia sẻ của dân mạng trong thời gian ngắn.

pic 2

Liên hệ trực tiếp với người đăng tải, đồng thời cũng là 1 trong 2 nữ nhân vật xuất hiện trong clip được biết, cô nàng có tên là Đặng Thị Trang (sinh năm 1995, tại Tp. Hồ Chí Minh).

Giải thích về nội dung đoạn clip có chứa một số khoảnh khắc phản cám, Đặng Thị Trang – Chang Bông, chia sẻ: “Bản thân Trang và người em đồng nghiệp của mình là Như Lan ý thức được việc mình không được phép để lộ những hình ảnh như vậy lên trên các phương tiện truyền thông, mạng xã hội.

Chỉ là khi tác nghiệp để chụp hình, rất khó tránh khỏi những phút giây lơ đễnh và “tai nạn” xảy ra. Cả hai đều không có ý đồ xấu như dân mạng lầm tưởng. Vì dù sao, đây là sản phẩm nhằm phục vụ quảng cáo cho một đơn vị làm sữa tắm”.

pic 3

Chân dung của cô nàng Chang Bông.

Về phía gia đình, Chang Bông cũng giãi bày thêm: “Khi mới bước vào nghề làm mẫu ảnh tự do, Trang cũng bị gia đình phản đối nhiều.

Ba mẹ lo con gái phải mang nhiều điều tiếng nên cấm cản nhiều. Nhưng khi mọi người hiểu rằng đấy là một công việc đàng hoàng và bản thân Trang đã đủ khôn lớn để ý thức được việc làm của mình, gia đình mới đồng ý cho làm tiếp”.

pic 4

Còn người đồng nghiệp của Chang Bông – Nguyễn Lan Như (nickname Mèo Nice), có lẽ không cần phải nói thêm nhiều về cô gái 16 tuổi này.

Đây không phải lần đầu tiên cô xuất hiện trong những sự kiện khiến dân mạng phải “nhốn nháo” như trên.

Trước đó, Lan Như cũng đã phải chịu nhiều gạch đá thông qua các sự kiện như: Chụp hình gợi cảm theo phong cách Phan Kim Liên hay Pikachu sexy…

Thêm sự việc lần này, cô gái 16 tuổi đã củng cố thêm tên tuổi mình trong tâm trí dân mạng, tuy nhiên, những hình ảnh dường như không phù hợp với một cô người còn ở tuổi nữ sinh như Mèo Nice.

pic 5

Cô gái xinh đẹp với nickname Mèo Nice.

Cùng xem lại clip quảng cao sữa tắm NuWhite của nữ hoàng nội y Ngọc Trinh

https://www.youtube.com/watch?v=Q2cl9U8htgA