BỘ ẢNH KHIÊU GỢI Ở ”TUYỆT TÌNH CỐC” GÂY SỐT CƯ DÂN MẠNG

Vừa qua bộ ảnh” Tuyệt tình cốc” của 2 cô gái Hải phòng đang được cư dân mạng chia sẻ với tốc độ chóng mặt. Không những cánh đàn ông mà cả phu nữ cũng trầm trồ khen ngợi và chia sẻ bộ ảnh này lên facebook cá nhân.

Qua tin tìm hiểu của cánh phóng viên, được biết bộ ảnh là của anh Nguyễn Tú- một nhiếp ảnh gia có kinh nghiêm thâm niên –anh là chủ một studio chụp ảnh cưới nghệ thuật lớn tại Hà Nội.

Bộ ảnh ” Tuyệt tình cốc”  được thực hiện tại nơi phong cảnh hữu tình vô cùng tuyệt đẹp gọi là Tuyệt Tình Cốc (xã An Sơn, huyện Thủy Nguyên, TP Hải Phòng). Những tấm ảnh khiêu gợi tập trung vào phô diễn đường cong của 2 cô thiếu nữ mới lớn, nội y mỏng tanh, càng làm lộ rõ các điểm nhấn nhạy cảm trên cơ thể người con gái. Nhiếp ảnh gia khai thác tối đa sự quyến rũ của 2 nàng hot girl qua trang phục nửa kín nửa hở, lộ bờ vai, đường eo thon và vòng ba đẩy đà.

Trước khi tung trọn bộ ảnh, tác giả có nhá hàng vài tấm trên facebook cá nhân và được cư dân mạng tò mò tìm hiểu háo hức chờ đợi. Tuy nhiên chỉ sau vài phút lan truyền đầy đủ các tấm ảnh thì anh và ekip thực hiện phải đối mặt với sự phản đối gay gắt từ cư dân mạng vì tính táo bạo của bộ ảnh này.

Một vài người cho rằng đây chỉ là bộ ảnh nhái khoe thân, câu view, khoe thân hình quá lố bịch đi ngược lại thuần phong mỹ tục vv….

Tuy nhiên một nhóm khác lại cho rằng đây là tác phẩm nghệ thuật quá đẹp, là sự kết hợp hoàn hảo giữa phong cảnh hữu tình. Phong cảnh đẹp, cùng trang phục hơi cổ xưa và bán nude giúp bộ ảnh trông thật khiêu gợi, gây ấn tượng mạnh cho người xem ngay từ những bức ảnh đầu tiên.

Sau khi công bố tất cả các bức ảnh ” Tuyệt tình cốc” thì cư dân mạng ráo riết tìm kiếm danh tính của 2 cô hot girl này. Đó là Nga Tây và Quỳnh Ruby, 2 cô đều là người mẫu tự do và đang rất được yêu thích tại Hà Nội. Cả 2 cô đều có khuôn mặt góc cạnh khá đẹp và lương follow khủng trên Instagram. Nào hãy cùng chiêm ngưỡng 2 cô gái gợi tình qua bộ ảnh khiến giới đàn ông phải suýt xoa nhiều ngày qua nhé

Theo Ahsley HappyLuke.com