BẠN GÁI HOÀI LÂM- CÔ GÁI XINH XẮN TÀI GIỎI

Hoài Lâm là một trong những ca sĩ trẻ nổi tiếng hiện nay. Ca sĩ này được nhiều người biết đến không chỉ nhờ tài năng ca hát của mình mà còn nhờ sự ảnh hưởng của xuất thân gia thế của anh. Anh được nhiều người biết đến là con trai nuôi của danh hài nổi tiếng Hoài Linh. Chính vì vậy, các thông tin về anh đều được mọi người quan tâm. Đặc biệt là đời sống riêng tư vốn được giữ kín càng được nhiều người tò mò tìm hiểu. Chính vì vậy mà thông tin về bạn gái của Hoài Lâm được khá nhiều người dõi theo và tìm kiếm.

  1. Tiểu sử của bạn gái Hoài Lâm

Bạn gái Hoài Lâm mang một cái tên nghe khá lạ lẫm là Lư Bảo Hoàng Ngọc. Cô không phải là con người của công chúng nên ít được mọi người biết đến. Tuy nhiên, gia đình cô có nhiều thành viên tham gia nghệ thuật. Với ông nội là nghệ sĩ ưu tú Bảo Quốc nổi tiếng một thời và còn ấn tượng mãi trong lòng người hâm mộ. Cha của Hoàng Ngọc là Lư Hoàng Nghĩa là một nghệ sĩ cải lương, mẹ là chủ đoàn cải lương Thanh Minh. Với gia thế nhiều thành viên hoạt động nghệ thuật chắc hẳn đã dẫn đến cuộc gặp gỡ đầy kỳ duyên giữa Hoàng Lâm và Hoàng Ngọc.

ban-gai-hoai-lam-co-gai-xinh-xan-tai-gioi-1

Bạn gái Hoài Lâm là cháu gái của NSUT Quốc Bảo

 

Hoàng Ngọc là cô gái 9x với tuổi đời còn khá trẻ. Với vẻ khuôn mặt xinh xắn, tươi tắn nên ngay khi bức ảnh của bạn gái Hoài Lâm được tung lên đã có nhiều người khen ngợi về nhan sắc của cô. Hiện nay bạn gái Hoài Lâm mới chỉ có 19 tuổi đang được giới săn tin, cánh nhà báo theo sát để khai thác các thông tin liên quan đến chuyện tình cảm của cô và ca sĩ Hoài Lâm.

ban-gai-hoai-lam-co-gai-xinh-xan-tai-gioi-2

Bức ảnh được tung lên mạng bởi Hoài Lâm

Mặc dù tuổi đời còn khá trẻ, song bạn gái Hoài Lâm lại có khả năng kinh doanh khá tốt. Mới 19 tuổi cô đã có khả năng độc lập tài chính nhờ vào việc kinh doanh trên mạng. Việc kinh doanh của cô khá ổn định nên cô có thể tự trang trải kinh phí cá nhân và tiêu dùng các món đồ hàng hiệu mà không cần đến sự trợ cấp tài chính của bố mẹ. Chính nhờ đặc điểm này mà cô gái trẻ Hoàng Ngọc nhanh chóng được nhiều người yêu mến bởi tài năng và sắc đẹp của cô.

  1. Khởi nguồn tình yêu của Hoài Lâm và bạn gái

Theo như tiết lộ của Hoài Lâm thì tính đến thời điểm hiện tại, chuyện tình cảm của anh với bạn gái Hoàng Ngọc đã kéo dài được một thời gian khá dài. Họ đã có 2 năm gắn bó và trao nhau tình cảm. Đến hiện nay, tình cảm của họ vẫn rất hạnh phúc và gắn bó. Nhiều bạn bè của cặp đôi này đã có những bình luận khá tốt về chuyện tình cảm của họ khiến cho fans hâm mộ tin tưởng có một cái kết tốt đẹp.

Mặc dù cặp đôi này đã gắn bó với nhau một thời gian khá dài, song mãi đến tháng 11 năm 2016 vừa qua Hoài Lâm mới công bố bức ảnh chụp chung của mình lên cộng đồng mạng với status là “ người yêu tui nè nha”. Với sự chia sẻ của anh ngay lập tức đã các fans hâm mộ của anh đã tìm kiếm danh tính bạn gái của anh một cách sôi sục.

ban-gai-hoai-lam-co-gai-xinh-xan-tai-gioi-3

Hoài Lâm và bạn gái đã có hơn 2 năm yêu nhau

Qua các thông tin kể trên, chúng ta đã biết được các thông tin về bạn gái Hoài Lâm- một ca sĩ đang nổi tiếng hiện nay. Ca sĩ Hoài Lâm có một người bạn gái hết sức xinh đẹp và tài giỏi khiến cho nhiều người phải ngưỡng mộ cặp đôi trai tài gái sắc này.

Nguồn: HappyLuke.com