6 bí quyết để phụ nữ đạt khoái cảm bạn không nên bỏ qua

Nhiều đàn ông tin rằng, mục tiêu hàng đầu khi quan hệ là “làm” phụ nữ đạt cực khoái một cách cuồng nhiệt. Nhưng cực khoái là cái gì đó mà không ai “làm, cho hay khiến” được. Cực khoái giống như tiếng cười. Diễn viên hài có thể hài hước, nhưng họ không “làm” chúng ta cười. Chúng ta bật ra tiếng cười từ sâu bên trong bản thân mình khi điều kiện đúng xảy ra. Những gợi ý dưới đây sẽ gia tăng khả năng Phụ nữ đạt khoái cảm bạn cần tham khảo qua ngay:

1. Đổi mới, sáng tạo mới khiến cho bạn có hứng thú tình dục

Nếu bạn có tinh thần sáng tạo đổi mới, luôn cập nhật những kiến thức mới để tạo cảm giác mới lạ thì cuộc yêu nào cũng có sự thú vị. Đây là một trong những yếu tố quan trọng nhất để trở thành một người bạn tình hấp dẫn.

2. Hãy rên rỉ hoặc thì thầm theo cách mà bạn thấy hứng thú nhất

Trong những cách giúp Phụ nữ đạt khoái cảm  là cả hai đều phải biết cách rên rỉ hoặc thì thầm đúng lúc, nên thể hiện dữ dội sẽ càng hiệu quả hơn. Một trong những điều khá bất ngờ là phu nữ rất thích nghe thấy tiếng rên rỉ từ đàn ông hay nhưng câu cảm thán gây hứng thú cho cả hai. Nếu bạn thường xuyên đóng vở “bò cạp câm lặng” khi quan hệ thì nên dừng lại trước khi quá muộn nhé, chẳng phụ nữ nào thích làm tình với một cái máy khâu đâu.

6 bí quyết để phụ nữ đạt khoái cảm bạn không nên bỏ qua

3. Học cách tận hưởng lợi ích của thủ dâm

Thủ dâm có thể giúp mọi người hiểu rõ hơn về cơ thể của bản thân và tận hưởng cảm xúc tình dục tốt hơn khi quan hệ, điều này sẽ giúp bạn trở thành bạn đồng hành tốt với người ấy.Trong thực tế, cho phép người yêu của bạn nhìn thấy bạn thủ dâm cũng là một cách giúp Phụ nữ đạt khoái cảm. Bạn có thể sử dụng máy mát-xa âm thanh trong quá trình thủ dâm, bạn chỉ cần chạm để tận hưởng cảm giác hồi hộp của máy mát-xa.

4. Sử dụng chất bôi trơn.

Ẩm ướt thì tốt hơn. Chỉ trong vài giây, chất bôi trơn làm cơ quan sinh dục của phụ nữ (và đàn ông) nhạy cảm với các kích thích gợi tình hơn, vì thế nó giúp phụ nữ đạt khoái cảm lâu hơn.

5. Kiểm soát tốc độ:

Chậm thôi. Tăng thời gian khúc dạo đầu (sensual warm-up) giúp phụ nữ đạt được cực khoái. So với nam giới, hầu hết phụ nữ cần nhiều thời gian hơn đáng kể để làm “nóng máy” cho màn chơi đùa với bộ phận sinh dục (genital play) về sau. Quên hết đi những hành động nhanh hoặc bạo lực (wham bam) bạn thấy trong phim khiêu dâm. Khi làm tình, hãy làm mọi thứ với tốc độ bằng một nửa thôi như vậy mới có thể giúp phụ nữ đạt khoái cảm.

6 bí quyết để phụ nữ đạt khoái cảm bạn không nên bỏ qua

6. Khám phá những điểm G khác:

Nếu bạn nghĩ điểm G chỉ nằm ở âm đạo thì .. lầm to rồi. Thực tế, có rất nhiều điểm để kích thích phụ nữ đạt cực khoái. Điểm G hay còn gọi là điểm cực khoái, là mức độ cao nhất của sự kích thích, là đỉnh cao của sự đê mê, ngây ngất còn nằm ở những vị trí như tai, lưỡi, vai, nách, nhũ hoa, eo, hông, hậu môn hay lời nói hay còn gọi là khẩu dâm. Học hỏi từ từ ngay bây giờ thôi nào.

 

Đọc thêm:

Cách làm tăng ham muốn “làm tình” của vợ
Guo Dong trông thời trang cao cấp trong bộ ảnh mới