2 cô gái khoả thân phục vụ 20 khách tại quán Karaoke

Hôm 19/6, CA TP. Biên Hoà ập vào bắt quả tang 2 cô gái khoả thân đang phục vụ cho 20 khách tụ tập hát karaoke tại quán karaoke T.H trong tình hình Covid-19 vẫn diễn biến khó lường.

Chia sẻ với báo điện tử, ông Nguyễn Duy Tân – cán bộ UBND TP. Biên Hoà cho biết cơ quan chức năng đã mời chủ quán, 20 khách hát karaoke và 2 cô gái khoả thân phục vụ đến phường để làm việc. Tuy nhiên, hiện tại, chủ quán karaoke T.H đã bỏ trốn.

CHƠI BÀI ONLINE, TRÚNG MÁNH LỚN, SỐNG THẢNH THƠI MÙA DỊCH TẠI NHÀ CÁI HÀNG ĐẦU

Theo luật sư, các khách hàng tham gia tụ tập hát karaoke trong giai đoạn tình hình dịch diễn biến phức tạp tuỳ vào hành vi sẽ bị phạt từ 1-3 triệu đồng bao gồm việc không đeo khẩu trang. Về việc vi phạm khi để 2 tiếp viên khoả thân phục vụ khách, cơ quan chức năng sẽ xem xét việc mức độ vi phạm này đến mức nào, có các hành vi khác như kích dục, bán dâm… hay không. Từ đó nhà chức trách sẽ có biện pháp xử phạt đúng đắn.

2 cô gái khoả thân phục vụ 20 khách tại quán Karaoke
1 trong 2 nữ tiếp viên bị bắt gặp nude phục vụ khách tại quán.

Bên cạnh đó, chủ quán cũng sẽ bị xử phạt về vi phạm an toàn về phòng, chống dịch bệnh. Nếu xảy ra hậu quả từ hành vi này, người vi phạm có thể bị khởi tố hình sự và bồi thường số tiền rất lớn.

VỢ VÀ BẠN GÁI CÁC CẦU THỦ DỰ EURO 2020, AI SEXY NHẤT?

Hiện tại, lực lượng chịu trách nhiệm vẫn đang làm việc với quản lý quán karaoke vì chủ quán đã bỏ trốn. “Chúng tôi đang tiến hành lập hồ sơ để ra quyết định xử phạt sớm các đối tượng vi phạm” – ông Duy Tân cho biết.

Trước đó, các trinh sát thuộc CA TP. Biên Hoà đã theo dõi nhiều ngày trước karaoke T.H và ập vào bắt quả tang tối 19/6, phát hiện 20 người khách đang tụ tập hát karaoke cùng 2 cô gái khoả thân được cho tiếp viên tại đây.