XOAY QUANH CÂU CHUYỆN LỘ ẢNH NÓNG CỦA HOA HẬU NGOC HUỆ

Hoa hậu Võ Hồng Ngọc Huệ bị lộ clip nóng bên bạn trai, khiến dân mạng xôn xao và hàng loạt các tin đồn được xây dựng nên từ đây.

Võ Hồng Ngọc Huệ bị lộ clip nóng với bạn trai cùng hàng loạt hình ảnh tự sướng giường chiếu của cô và bạn trai, liệu đây có phải là những hình ảnh thật? Ai đang đứng sau âm mưu này hay đây chỉ là chiêu trò đánh bóng tên tuổi bằng scandal. Chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Đăng ký nhận 40 ngàn miễn phí chơi game: Link 1 – Link 2 – Link 3

HỌC CÁCH LÀM GIÀU QUA MẠNG TỪ CHỨNG KHOÁN VÀ TIỀN ĐIỆN TỬ TẠI ĐÂY

Cô gái trường y TP Hồ Chí Minh Ngọc Huệ những ngày vừa qua đã trở thành chủ đề bàn tán của khắp các diễn đàn mạng vì bị lộ clip nóng với bạn trai. Ngọc Huệ sở hữu khuôn mặt khả ái, cô từng từng lọt top 12 HotVteen 2013 trước khi thi Hoa hậu Hoàn Vũ 2015 và Hoa hậu Việt Nam 2014. Ngọc Huệ được biết tới là một cô sinh viên ngoan ngõa, học giỏi lại có rất nhiều tài lẻ.

Hoa Hậu Ngọc Huệ

Ngọc Huệ là một trong những hotgirl có lối sống im lặng, ít khi xuất hiện tại các sự kiện. Cô gái này thực chất là người có khá nhiều tài lẻ, học vẽ và múa rất giỏi. Ngay cả khi học tại trường đại học, cô gái này cũng dành được số điểm khá cao.Sự cố lộ clip nóng của cô hoa hậu sinh năm 1995 này hiện nay chưa rõ nguyên nhân. Clip này được đăng kèm với những bức ảnh thân mật của Ngọc Huệ với bạn trai. Liệu ai là thủ phạm tung clip này lên mạng đây? Khá nhiều người nghĩ là anh chàng người yêu của Huệ nhưng cũng có những luồng ý kiến khác cho rằng đây là hoạt động đánh bóng tên tuổi.

Nếu xét về góc độ pháp luật thì hành vi tung ảnh cá nhân của người khác một cách công khai trên các phương tiện truyền thông sẽ bị truy cứu trách nhiệm hình sự và mức phạt cao nhất có thể lên tới hai năm tù giam. Nhưng vấn đề đặt ra ở đây là ai đứng đằng sau âm mưu này hay đây lại là một vụ đánh bóng tên tuổi giống khá nhiều những vụ tự lăng xê mình trong giới showbiz. Câu hỏi này hiện nay vẫn chưa có lời giải thích nào, về phía Ngọc Huệ từ ngày những clip nóng này bị phát tán trên mạng cô không có đến nửa lời giải thích và chọn cách im lặng để đối mặt với dư luận.